"เฟิด Slot Machine" ถูกแฟนคลับบุกขึ้นเวที 15 ปีไม่เคยเจอขนาดนี้ - เจ้าของงานชี้แจงอีกมุม ชาวเน็ตคอมเมนต์เดือด


15 เม.ย. 2562, 16:19"เฟิด Slot Machine" ถูกแฟนคลับบุกขึ้นเวที 15 ปีไม่เคยเจอขนาดนี้ - เจ้าของงานชี้แจงอีกมุม ชาวเน็ตคอมเมนต์เดือด

Loading...เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2562 เฟซบุ๊กของนักร้องนำวง Slot Machine "เฟิด คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์" ได้โพสต์คลิปขณะร้องเพลงอยู่ในร้านแห่งหนึ่ง พร้อมกับข้อความว่า "ไม่พูดไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก...15ปีในวงการเจอมาเยอะครับเข้าใจและให้อภัยได้แต่ไม่เคยเจอขนาดนี้ครับ"

จากในคลิปเผยให้เห็น แฟนคลับชายคนหนึ่ง ยืนอยู่บนเวทีข้างเฟิด และยกมือคล้องคอขณะทำการแสดง นอกจากนี้ยังมีแฟนเพลงขึ้นไปบนเวทีแบบใกล้ๆ สุดท้ายเฟิด ค่อยๆ ถอยออกมาและให้แฟนเพลงที่อยู่บนเวที ลงไปด้านล่างเพื่อทำการแสดงต่อ

ด้านชาวเน็ตที่เห็นคลิปนี้ หลายคนมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติศิลปิน ขาดมารยาทและวิจารณญาณในการชมการแสดง บางคนยังชื่นชมเฟิดที่ใจเย็นกับสิ่งทีเกิดขึ้น รวมถึงตั้งคำถามถึงการ์ด ควรทำหน้าที่ดีกว่านี้

ภาพจาก Foet Durongjirakan

 

ภาพจาก Foet Durongjirakan


Loading...

สำหรับกรณีนี้ล่าสุด (15 เม.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง อ้างว่าพี่ชายของตนเป็นหุ้นส่วนกับร้านดังกล่าว และในวันนั้นเป็นวันเกิดพี่ชายของตน จึงจ้างวง Slot Machine มาเล่นที่ร้านแบบกึ่งส่วนตัว เนื่องจากมีแฟนคลับวง Slot Machine ขอร่วมสนุกด้วย ซึ่งไม่เสียค่าเข้า

สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 1 เดือนที่แล้ว ซึ่งควรจบลงไปแล้ว เพราะผู้จัดการวงได้แสดงความรับผิดชอบ ลาออก ส่วนพี่ชายของตนได้ขอโทษไปแล้วเพราะอยากให้เรื่องจบ อีกทั้งยังเป็นแฟนคลับวงนี้  ฝั่งตนเคยจ้างนักร้องวงดนตรีมา 4 - 5 ครั้ง ทุกวงไม่มีปัญหา สามารถขึ้นไปร่วมสนุกบนเวทีได้

สุดท้ายทางผู้โพสต์ได้ตั้งคำถามว่า "คุณจะไม่ให้เกียรติคนที่จ้างงานคุณเลยหรือ? คำขอโทษที่เคยเอ่ยไปมันไม่เพียงพอหรือ? และการที่ผู้จัดการคุณเขียนใบลาออกมันก็ยังคงไม่เพียงพอใช่หรือไม่? ผมว่าเราต่างคนต่างแยกย้ายทำหน้าที่ของตัวเองมันจะไม่เหมาะสมกว่าหรือ?"  พร้อมทั้งบอกว่า สิบห้าปีในวงการคุณไม่เคยเจอแบบนี้แต่เกือบสิบวงที่ผมและพี่ชายเคยจ้างมาเล่นก็ไม่เป็นแบบคุณ ขอบคุณครับที่ทำให้รู้ว่าโลกมีคนหลายประเภท

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ในทำนองว่า ผิดก็คือผิด ควรให้เกียรตินักร้องก่อน ไม่ว่ามีเงินมากแค่ไหน ก็ไม่สมควรทำพฤติกรรมแบบนี้ ยกเว้นแต่สื่อสารกันเข้าใจแล้วและทางศิลปินยินดี

 

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตแคปภาพของผู้โพสต์ที่เขียนไว้เมื่อวันที่ 17 มี.ค.ที่ด่าท่อวง Slot Machine กลางเฟซบุ๊ค ซึ่งมีคนเข้ามาเหยียดหน้าตานักร้องนำ รวมถึงคอมเมนต์หยาบคายถึงแฟนสาวหนุ่มเฟิดอีกด้วย

ขอบคุณ  Foet Durongjirakan

Loading...
Loading...MOST POPULAR