"เสี่ยควบเบนซ์" เผยไปตีกอล์ฟ-ดื่มเบียร์ 5 ขวด ขับรถออกมา 2 กม. จากนั้นจำเหตุการณ์ไม่ได้ ???


12 เม.ย. 2562, 14:40

"เสี่ยควบเบนซ์" เผยไปตีกอล์ฟ-ดื่มเบียร์ 5 ขวด ขับรถออกมา 2 กม. จากนั้นจำเหตุการณ์ไม่ได้ ???
จากกรณีอุบัติเหตุรถเบนซ์ชนรถเก๋งซูซูกิ สวิฟท์ เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รองผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ป. เสียชีวิตพร้อม นางนุชนาถ งามสุวิชชากุล 44 ปี ภรรยา ขณะที่ น.ส.พิญาภา งามสุวิชชากุล อายุ 16 ปี บุตรสาว อาการสาหัส ส่วนคนขับรถเบนซ์ที่ก่อเหตุคือ นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่พบว่าเมาแล้วขับจึงคุมตัวไปสอบสวน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

อ่านข่าว : "เสี่ยควบเบนซ์" ซิ่งชนเก๋ง รองผกก.สส.กองปราบฯ-ภรรยา ดับสลด บนสะพานข้ามคลอง

 

อ่านข่าว : "รอง ผบ.ตร" จัดหนักข้อหา "เสี่ยควบเบนซ์" ชนรอง ผกก.ป-ภรรยา ดับสลด (คลิป)

 


 เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พลตำรวจเอกวิระชัย  ทรงเมตตา รองผู้บัญาชาการตำรวจแห่งชาติ  เข้าสอบปากคำ นักธุรกิจขับเบนซ์ ชน เก๋ง ตำรวจสังกัดกองปราบปราม คู่สามี ภรรยา เสียชีวิต  ลูก สาววัย16 ปี บาดเจ็บ  พร้อมเตรียมแจ้งข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  ถือเป็นคดีแรกที่แจ้งข้อหาหนักกรณีเมาแล้วขับ เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

 

พลตำรวจเอกวิระชัย  ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สอบปากคำนักธุรกิจ ผู้ก่อเหตุขับรถเบนซ์ชนกับรถยนต์เก๋งของตำรวจกองปราบปราม  กลางดึกที่ผ่านมา  ด้วยตัวเอง  เพราะ ถือเป็นคดีสำคัญและเป็นคดีแรกที่ผู้กระทำผิด เมาแล้วขับรถ จะถูกแจ้งข้อหาหนัก  เพราะมีพฤติกรรมเมาแ เป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต

 

 

พลตำรวจเอกวิระชัย  เปิดเผยว่า   ผู้ต้องหา ให้การเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุ  ประมาณ 5 ทุ่ม  ระหว่างตีกอล์ฟ ได้ดื่มเบียร์ไปประมาณ 5 ขวด ซึ่งยอมรับว่า รู้สึกมึนเมาจึงขับรถกลับบ้าน ซึ่งห่างจากสนามกอล์ฟ ประมาณ 2 กิโลเมตร  ซึ่งไม่สามารถจำภาพเหตุการณ์ระหว่างนั้นได้ รู้สติอีกครั้ง เมื่อถุงลมนิรภัยกระแทกเข้าที่ใบหน้า

MOST POPULAR