"แกนนำพรรคประชาชาติ" ลุยหาเสียงช่วยลูกพรรค พื้นที่อำเภอตามแนวชายแดนเขตจังหวัดอุบลราชธานี


20 มี.ค. 2562, 08:25

"แกนนำพรรคประชาชาติ" ลุยหาเสียงช่วยลูกพรรค พื้นที่อำเภอตามแนวชายแดนเขตจังหวัดอุบลราชธานี
แก่นนำพรรคประชาชาติ ลุยหาเสียงช่วยลูกพรรค พื้นที่ อำเภอตามแนวชายแดนเขต จังหวัดอุบลราชธานี คาดได้ สส มาร่วมนั่งต่อต้านเผด็จการจากแดดถิ่นอีสานที่ จังหวัดอุบลราชธานีด้วย   ​

 

ที่ลานตรงข้ามห้างบิ๊กซี​ อ.น้ำยืน​ จ.อุบล​ราชธานี​ ร.ต.อ.ดร.นิติภูมิธณัฐ มิ่งรุจิราลัย รองหัวหน้าพรรคประชาชาติ​ พร้อมด้วย​ พล.ต.ท.ไพฑูรย์​ ชูชัย​ยะ​ รองหัวหน้าพรรค​ และ​ นายสุพจน์​ อาวาส  รองโฆษกพรรค​ ลงพื้นที่ช่วย​นายนิสสรณ์​ สาโสม​ ผู้สมัคร​ สส.เขต 4​ เบอร์ 17​ และ นายธนะคม​ กูร์่ณา  ผู้สมัคร​ สส.เขต 10​  เบอร์8​ ของพรรค​เปิดเวทีปราศรัย​ พร้อมชูนโยบายพรรคประชาชาติมีความมุ่งมั่น ว่า ใครก็ตามที่มีบัตรประชาชน และมีอายุ 60 ปีขึ้นไป รัฐจะมีเงินบำนาญ 3,000 บาท ให้เพื่อเป็นการดูแลผู้สูงวัย พรรคต้องการให้ประเทศไทยเป็นประเทศแห่งความกตัญญู นักวิชาการจำนวนหนึ่งบอกจะเอาเงินมาจากไหน ใช้เงินมากเกินไปหรือไม่ แต่เราคิดว่าผู้สูงอายุในวันนี้คือคนที่ใช้เงินมาทั้งชีวิต เสียภาษีมาทั้งชีวิต การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์โดยเฉพาะผู้สูงวัยจึงเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญร.ต.อ.ดร.นิติภูมิธณัฐ มิ่งรุจิราลัย​ กล่าวอีกว่าพรรคเราเป็นตัวแทนคนจน​ วันนี้ไม่ได้มาให้เลือกพรรคประชาชาติ​อย่างเดียว แต่อยากจะให้เลือกพรรคไหนก็ได้​ ที่อยู่ในซีก​ ประชาธิปไตย​  เพื่อฆ่าเผด็จการ​  เราต้องไปเลือกตั้งกันเยอะๆเลือกพรรคฝั่งประชาธิปไตยเยอะๆอย่าไปเลือกพรรคเผด็จการ​ เมื่อรัฐธรรมนูญ​เล่นกลเราก็ต้องแตกพรรคออกมา​ จะอยู่พรรคเพื่อไทย​ไม่ได้​นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา (วัน นอร์) จึงมาเป็นหัวหน้าพรรค​ประชาชาติ​เพื่อสู้กับเผด็จการ


ดังนั้น 24​  มี.ค.นี้ฆ่ามันให้ได้​ เผด็จการ​ เอามันลงหลุม​ให้ได้​ ถ้าพรรคซีกประชาธิปไตย​ได้เป็นรัฐบาลพรรคเราได้เป็นรัฐบาลแน่นอน​  ส่วนตนไม่ขอเป็นรัฐมนตรี​แต่จะขอเป็นที่ปรึกษา​ รมว​ พาณิชย์​ เพื่อไปเจรจาซื้อน้ำมันแลกข้าวและยางพารา​ กับประเทศ​ค้าน้ำมัน​ ซึ่งมีหลายประเทศ​ทำได้แล้ว​