เผยปม "หลานชาย ตั๊ก นภัสรัญชน์" หนีออกจากบ้านโพสต์จบชีวิต - เครียดติด ร 8 วิชา ไม่ได้ไปสอบ


18 มี.ค. 2562, 17:58

เผยปม "หลานชาย ตั๊ก นภัสรัญชน์" หนีออกจากบ้านโพสต์จบชีวิต - เครียดติด ร 8 วิชา ไม่ได้ไปสอบ
     จากกรณีโซเชียลแห่ขอความช่วยเหลือตามหาตัว นักเรียนชายเขียนกระทู้พันทิพสั่งลาครอบครัว หลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งภายหลังทราบว่านักเรียนชายคนดังกล่าวคือหลานชายของ ตั๊ก นภัสรัญชน์ แฟนหนุ่มของดาราสาว ป๊อก ปิยธิดา  ซึ่งวันนี้ (18 มี.ค.) ป๊อก ปิยธิดา อัพเดทว่าเวลาประมาณ 05.00 น. พบตัวหลานชายเรียบร้อยแล้ว 

ภาพจาก Piyathida Mittiraroch

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์  เผยว่า พ่อของนักเรียนชายเปิดเผยว่า ลูกชายกลับบ้านมาในเวลา 03.00 น. สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว แต่ยังอยู่ในความดูแลของครอบครัวอย่างใกล้ชิด 

 ปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากความเครียดที่สะสมเรื่องเรียน เนื่องจากเรียนสายศิลป์ - เยอร์มัน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา แต่จริงแล้วชอบด้านศิลปะ จึงเรียนที่โรงเรียนสารพัดช่างในเวลาเดียวกัน ทำให้ติด ร ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ถึง 8 วิชา และไม่ได้ไปสอบ ก่อนจะหนีออกจากบ้าน 

ภาพจาก Jittiwa Puttaraksa

อย่างไรก็ตาม คุณพ่อเปิดใจว่า ตนสนับสนุนให้ลูกเรียนทั้ง 2 แห่ง แต่เกิดปัญหาคือ ลูกชายไม่มีเพื่อนสนิท เพราะนิสัยไม่เหมือนคนอื่น ที่ผ่านมาพยายามให้ลูกไปอยู่กับเพื่อนนอกเหนือจากเรื่องเรียนบ้าง  ซึ่งกรณีนี้อยากให้ครอบครัวอื่นดูเป็นกรณีศึกษา และดูแลลูกหลายอย่างใกล้ชิด มีปัญหาอย่ามองข้าม 


ขอบคุณที่มาจาก news.ch3thailand
MOST POPULAR