เปิดแชทฉาว "ซึงรี" จัดหาหญิงสาวบริการแขก VIP คิดเงิน 10 ล้านวอน


15 มี.ค. 2562, 18:23เปิดแชทฉาว "ซึงรี" จัดหาหญิงสาวบริการแขก VIP คิดเงิน 10 ล้านวอน

Loading...      เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ สำหรับกรณีนักร้องคนดัง "ซึงรี" วง BIGBANG ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน เป็นตัวกลางในการจัดหาโสเภณีให้กับนักลงทุนต่างชาติ ก่อนที่จะมีการแฉแชทหลุด โยงถึงนักร้อง ศิลปินหนุ่มอีกมากมาย ที่พูดคุยถึงคลิปหลุดขณะมีเพศสัมพันธ์กับสาว ขณะไม่ได้สติ ส่งผลทำให้ศิลปินอีกหลายคน ขอลาออกจากวงการเพื่อแสดงความรับผิดชอบ 

ล่าสุดวานนี้ (14 มี.ค.) สำนักข่าว Sisa Journal  ได้เปิดเผยข้อความหลักฐานเกี่ยวกับการจัดหาหญิงสาวเพื่อค้าประเวณีให้กับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของ ซึงรี เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2014 โดย ซึงรี นำภาพของหญิงสาว ข้อมูลอายุ หน้าที่การงาน ประวัติส่วนตัวให้กับพาร์ทเนอร์ของเขาเลือก

ภาพจาก naver


Loading...

ซึงรี : คนแรกไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ และต้องเงินหนักหน่อย เธอไม่ค่อยมีเสน่ห์เวลาที่ดื่มด้วยกัน แต่ว่าเธอสวย คนที่ 3 หน้าตาดีเลยล่ะ แล้วก็สนุกสนาน เธอทำให้เราสนุกเวลาดื่มได้ดี สิ่งที่แย่อย่างเดียวคือ เธอจะเละเทะเวลาเมา คนที่ 3 น่าจะดี เพราะเธอเอนเตอร์เทนเก่ง

ลูกค้า : เบอร์ 4 ละ แล้วเบอร์ 2 เบอร์ 4 เบอร์ 5 ? งั้นตัดเบอร์ 1 แล้วเลือกเจอเบอร์ 2,4 และ 5 สักครั้งไหม เราอยากได้คนที่เฮฮาสนุกแบบคนที่ 3  

ซึงรี : คนที่ 5 ก็ใช้ได้ครับ 

ภาพจาก naver

นอกจากนี้ ยังมีบทสนทนาของ ซึงรี ที่ตกลงราคาเรื่องหญิงสาวกับซีอีโอ กล่าวว่า 

ซึงรี: ท่านชอบผู้หญิงแบบไหนครับ

ceo A: อืม..ผมชอบผู้หญิงผิวขาว เพราะผู้หญิงพวกนั้นดูบริสุทธิ์ไร้เดียงสา แต่อีกด้านนึงก็เป็นผู้หญิงเซ็กซี่ หรือจะเป็นผู้หญิงที่วางท่าหน่อยอย่างพวกเกิร์ลกรุ๊ปเป็นไง สูงสัก160และผอมเพรียว

ceo A: นายบอกพวกเขา(ผู้หญิง)ยังว่าจะต้องไปที่อินโดนีเซีย

ซึงรี: บอกแล้วครับท่านประธาน

ceo A: แต่น่าจะสัก2หรือ3คืนนะ ว่าแต่ราคา(ผู้หญิง)สัก10ล้านวอนเป็นไง? หรือน้อยกว่านั้น?

ซึงรี: รับทราบครับ 10ล้านวอนต่อคนใช่ไหมครับท่านประธาน?

ขอบคุณ soompi , pantip , naver

Loading...
Loading...MOST POPULAR