ออกหมายจับ "อดีตครู" เจ้าของ ร.ร.สอนภาษา ประสาน ตม.เบตงสกัดออกนอกประเทศ


22 ก.พ. 2562, 19:00ออกหมายจับ "อดีตครู" เจ้าของ ร.ร.สอนภาษา ประสาน ตม.เบตงสกัดออกนอกประเทศ

Loading...ภายหลัง  ผกก.เมืองยะลา เผยศาลออกหมายจับอดีตครูวัย 65 ปี และเป็นเจ้าของ ร.ร.สอนภาษาอังกฤษ ภายหลังมีผู้ปกครอง  เด็กหญิงเข้าแจ้งความอนาจาร และข่มขืน ล่าสุด เจ้าตัวหลบหนีแล้ว  ผกก.เมืองยะลาประสาน ด่าน ตม.เบตง สกัดป้องกันหลบหนีออกประเทศมาเลเซีย ขณะที่เช้าวันนี้บรรยากาศที่โรงเรียนเงียบเหงา


จากกรณีที่ผู้ปกครองของเด็กหญิงอายุ 13 ปี จำนวน 5 ราย เดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองยะลา โดยกล่าวหาว่า บุตรสาวถูกทำอนาจาร และล่วงละเมิดทางเพศ จากอดีตข้าราชการครูวัย 65 ปี เจ้าของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ และนักจัดรายการชื่อดังของ จ.ยะลา โดยเรียกร้องขอความเป็นธรรมจากกรณีดังกล่าว

 

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (22 ก.พ.) ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าวเหตุเกิดตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2561 ผู้ถูกกล่าวหาได้กระทำต่อเด็กหญิง ซึ่งเป็นผู้เสียหาย จำนวน 5 ราย โดยครั้งสุดท้ายเหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 แล้วผู้ปกครองของเด็กหญิงที่เสียหายทั้ง 5 ราย ก็ได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนผู้เสียหายร่วมกับสหวิชาชีพ ซึ่งขณะนี้มีความคืบหน้า โดยทางศาลจังหวัดยะลาได้ออกหมายจับผู้ต้องหารายนี้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ดำเนินการออกติดตามจับกุมผู้ต้องหารายนี้แล้ว ล่าสุด ได้ไปตามตัวที่บ้านพัก หรือสถานที่ต่างๆ ที่คาดว่าผู้ต้องหารายนี้พักอาศัยอยู่ แต่ยังไม่พบตัว ซึ่งคดีนี้มีอัตราโทษหนักพอสมควร 


พ.ต.อ.ประวิตร  ช่อเส้ง  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา เปิดเผยว่า  พฤติการณ์โดยสรุปของผู้ต้องหาคือ เป็นเจ้าของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ และสอนศาสนาด้วย ในช่วงกลางคืนจะพาเด็กนักเรียน ซึ่งเป็นผู้หญิงออกมานอกโรงเรียน โดยบอกว่าจะพาไปจัดรายการที่สถานวิทยุ แล้วพาเด็กไปที่บ้านพักภายในเขตเทศบาลนครยะลา แล้วทำอนาจารเด็ก ซึ่งในขณะนี้ได้จัดชุดสืบสวนออกติดตาม และไปเฝ้าติดตามจุดที่คาดว่าผู้ต้องหาหลบหนีอยู่ ซึ่งคาดว่ายังอยู่ในพื้นที่ จ.ยะลา และได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ ตม. ด่านพรมแดน ไทย – มาเลเซีย ทาง ด่าน ตรวจคนเข้าเมืองเบตง เพื่อป้องกันการหลบหนีออกนอกประเทศ และคาดว่าน่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ แต่ที่มายังไม่มีการติดต่อเพื่อขอมอบตัวจากผู้ต้องหาแต่อย่างใด สำหรับคดีนี้ไม่หนักใจ พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานอย่างตรงไปตรงมา โดยเฉพาะผู้เสียหายที่เป็นเด็กที่ให้การผู้ปกครอง และสหวิชาชีพ ก็เข้ามาร่วมให้การบูรณาการร่วมกัน สำหรับเด็กหญิงทั้ง 5 ราย ให้การว่าถูกข่มขืน จำนวน 2 ราย ส่วนอีก 3 ราย ถูกทำอนาจาร” ผกก.สภ.เมืองยะลา กล่าว


Loading...คำที่เกี่ยวข้อง : #อดีตครู   #ข่มขืน  


Loading...
Loading...MOST POPULAR