หัวหน้าพรรคชาติพัฒนาเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งของพรรคในสวน


21 ก.พ. 2562, 15:22หัวหน้าพรรคชาติพัฒนาเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งของพรรคในสวน

Loading...ผู้สื่อข่าว ONbnews รายงานว่า เมื่อเวลา ื10 .00 น วันที่ 21 กพ 62 นายเทวัญ ลิปตะพัลภล หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา ได้ลงพื้นที่ศูนย์อำนวยการการเลือกตั้งอำเภอไชยา เขตเลือกตั้งที่ 6 ต.ตลาด อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ฯ ซึ่งได้มีการจัดวางเก้าอี้ใต้ร่มไม้ภายในสวนกลางน้ำที่ร่มรื่น ให้กองเชียร์เข้ามารับฟังนโยบายพรรค ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยมีชาวบ้านในพื้นที่ อ.ไชยา อ.ท่าชนะ อ.ท่าฉาง และ อ.วิภาวดี ประมาณ 500 คน ทยอยหมุนเวียน เข้ารับฟังนโยบายพรรค ที่ได้ชี้แจงนโยบาย 9 หน้า 9 ไกล ไทยไร้ปัญหา No problem ที่พร้อมเข้ามาแก้ไขปัญหา และพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ให้ชาวสุราษฎร์ฯ

สำหรับจังหวัดสุราษฎร์ฯ พรรคชาติพัฒนา ได้ พล.ท.ชรินทร์ อมรแก้ว อดีตรองแม่ทัพภาค 4 นายสุทัศน์ อินทชาติ อดีต สจ.รุ่นเก๋า ที่มีประสบด้านการเมืองกับพรรคประชาธิปัตย์ มาร่วม 40 ปี เป็นผู้สมัครปาตี้ลิส พร้อมส่งผู้สมัครลงครบทั้ง 6 เขต โดยใช้นักวิชาการ อดีตข้าราชการ ทนายความ มาร่วมทัพสู่ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้ โดยเขต 1 ส่ง นางภูษนิดา อาจสามารถ ประธาน อสม. เขต 2 ทนาย เขต 3 ทนายปราโมทย์ ทองจันทร์ เขต 4 ร้อยโท ประเทือง เกื้อด้วง อดีตนายทหารพัฒนา และผู้ช่วยสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เขต 5 นายสุมล พัฒนราช อดีตข้าราชการกรมป่าไม้ ผู้ห่วงแหนทรัพยากรของชาวสุราษฎร์ฯ เขต 6 นายสุชัด ชูสุวรรณ นักการเมืองท่องถิ่น ซึ่งทุกคนได้ทำงานมวลชนในพื้นที่ มาอย่างต่อเนื่อง เข้าใจสภาพปัญหาของชาวสุราษฎร์ฯ ที่พร้อมจะเข้ามาช่วยแก้ไขให้ชาวสุราษฎร์ฯอยู่ดีขึ้น

ขณะที่ นายภูมิ เทือกสุบรรณ ผู้สมัครเขต 6 พรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้ลงพื้นที่ข้อคะแนนเสียงจากประชาชนถึงประตูบ้าน ในชุมชมชนบท รอบนอกของอำเภอท่าฉาง โดยใช้รถจักรยานยนต์ เพื่อสะดวกในการลัดเลาะไปตามซอกซอยต่างๆ เยี่ยมประชาชนที่ส่วนใหญ่สร้างบ้านห่างๆกัน ให้ทั่วถึงที่ ตามสโลแกน “เข้าถึง พึ่งได้ ไม่ทิ้งประชาชน” ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นลูกหลานของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ และเป็นอดีต สจ.ของอำเภอท่าชนะ ที่วันนี้ต้องทำงานหนักเพื่อชิงเก้าอี้จาก นายธีรภัทร พริ้งศุลกะ ส.ส.เก่าพรรคประชาธิปัตย์


Loading...

Loading...
Loading...MOST POPULAR