หนุ่มตามหาสุนัขที่ถูกขโมยไปกว่าปีครึ่งจนถอดใจ จนวันหนึ่งมีเหตุให้น้ำตาแตก!


20 ก.พ. 2562, 11:40หนุ่มตามหาสุนัขที่ถูกขโมยไปกว่าปีครึ่งจนถอดใจ จนวันหนึ่งมีเหตุให้น้ำตาแตก!

Loading...นับว่าเป็นเรื่องราวที่ปาฏิหาริย์มาก ๆ สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ Richard Brower ชายหนุ่มชาวเยอรมันที่ถูกขโมยสุนัขสุดรักชื่อ เจ้า Dozer ไปเป็นเวลากว่า 1 ปีครึ่งจนเขาตัดใจว่า คงไม่ได้สุนัขกลับคืนมา จึงตัดสินใจที่จะเปิดใจรับเลี้ยงสุนัขตัวใหม่ แต่เรื่องราวที่ทำให้เขาตกตะลึงก็เกิดขึ้น


Loading...

Richard Brower บอกว่า เขาได้เข้าเว็บไซด์ศูนย์พักพิงสัตว์ Claresholm Rescue Society เพื่อมองหาสุนัขสักตัวมาอยู่ในครอบครัว แต่เมื่อเลื่อนภาพสุนัขดูไปเรื่อย ๆ ก็ตกใจที่เห็นภาพของสุนัขตัวหนึ่งที่จ้องมองมาที่เขา และเขาจำได้ทันทีว่า สุนัขที่มีดวงตาสวยงามนี้คือ เจ้า Dozer สุนัขสุดรักของเขา มันทำให้เขาใจสั่นและโทรถามศูนย์พักพิงสัตว์ทันที
 

โดย Richard ได้ขับรถยนต์ไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ในวันเดียวกันในระยะทางไกลกว่า 2 ชั่วโมง และเมื่อเจ้า Dozer เห็น Richard มันก็เริ่มแสดงอาการดีใจแบบสุด ๆ แต่เขาก็ยังต้องการทดสอบว่า สุนัขที่อยู่ตรงหน้าคือ เจ้า Dozer ตัวจริง จึงทดลองสั่งคำสั่งและมันก็สามารถทำได้ จนเกิดเป็นภาพที่น่ารักและประทับใจแก่ทุกคนในขณะนั้น

ถึงแม้ว่า เจ้า Dozer จะมีอายุ 10 ปีแล้วแต่มันก็ยังน่ารักสำหรับครอบครัว Richard เสมอ และทุกคนก็ดีใจที่ได้พบกับมันอีกครั้ง

 คำที่เกี่ยวข้อง : #หมา   #ฝรั่ง   #ขโมย  


Loading...
Loading...MOST POPULAR