นักเรียนสาววัย15ปี โชว์ตีกลองขั้นเทพเชียร์กีฬาได้อย่างสนุกสุดมัน (ชมคลิป)


12 ก.พ. 2562, 10:49

นักเรียนสาววัย15ปี โชว์ตีกลองขั้นเทพเชียร์กีฬาได้อย่างสนุกสุดมัน (ชมคลิป)
วันนี้ 11 ก.พ. 62  ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า มือกลองนักเรียนสาว วัย 15 ปี  ที่มีฝีมือในการตีกลองทอมขั้นเทพ  ร้องเล่นเต้นเชียร์กีฬาฟุตบอลได้อย่างสนุกสุดมัน  ในงานเปิดสนามฟุตบอล  ซีพีเอฟ  อิ่มสุข  ปลูกอนาคต  สนามฟุตบอลเพื่อน้อง  โรงเรียนเทศบาล 1  วัดต้นสน  ตำบลย่านซื่อ  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  ที่นักเรียนพร้อมด้วยครู  อาจารย์  และแขกผู้ใหญ่  ที่เดินทางมาร่วมงานในพิธีเปิดได้ร่วมสนุกเชียร์ฟุตบอล  และทุกคนต้องทึ่งที่เห็นลีลาการตีกลองทอมของนักเรียนสาวได้อย่างมืออาชีพ  โดยเป็นการตีกลองร้องเพลงเชียร์ฟุตบอลคู่พิเศษเปิดสนาม  ระหว่างทีม เทศบาลเมืองอ่างทอง  และทีมซีพีเอฟ

 เห็นมือกลองนักเรียนหญิงได้ออกลีลาตีกลองแบบเร้าใจสนุกสนานไปตามจังหวะเพลง โดยเล่นเพลงได้ทุกแนว โดยนางสาวสุภัทรตรา เพ็ชรรัตน์  มือกลอง  วัย 15 ปี  นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 3  โรงเรียนเทศบาล 1  วัดต้นสน  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองชอบดนตรีมาตั้งแต่เด็กและเล่นดนตรีสากลได้หลายอย่าง อาทิ  กลองชุด  กีตาร์ เบส  และแซกโซโฟน

 

 

 

 


ซึ่งตนเองยังเป็นนักดนตรีของวงโรงเรียนอีกด้วย โดยมาร่วมกันสร้างสีสันในการเชียร์กีฬาฟุตบอล  ร่วมกับเพื่อน ๆ  ที่มาร่วมกันร้องเพลงเต้นเชียร์ สร้างความสนุกสนานให้กับกองเชียร์และผู้เข้าแข่งขัน ต่อไป

 

 

 

 

 

คลิป