เร่งค้นหา "หนุ่มวัย 26 ปี" หายตัวไร้ร่องรอย พบเพียงรถจักรยานยนต์จอดอยู่ริมคลอง


11 ก.พ. 2562, 13:49

เร่งค้นหา "หนุ่มวัย 26 ปี" หายตัวไร้ร่องรอย พบเพียงรถจักรยานยนต์จอดอยู่ริมคลอง
เมื่อเวลา 07:30 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 3 ตำบลคลองน้อย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมชาวบ้านเร่งออกค้นหาหนุ่มวัย 26 ปีหลังมีคนได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากอีกฝั่งคลองเมื่อเวลา 03.00 น. แต่ไม่มีใครได้ออกมาดู

โดยบริเวณที่เกิดเหตุเป็นลานเดินกว้างติดริมคลองน้อย พบรองเท้าแตะสีเขียวของผู้สูญหาวางอยู่ 1 คู่ และห่างออกไป 200 เมตร พบรถจักยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดง-ขาว ทะเบียน ครข 612 สุราษฎร์ธานี ที่ผู้สูญหาขับมาจอดอยู่ข้างถนนทางเข้าที่เกิดเหตุ ส่วนผู้สูญหายทราบชื่อนายณัฐพงษ์ ลอยเลื่อน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ที่ 3 ต.คลองน้อย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 10 และไม่สามารถติดต่อได้อีก

จากการสอบถามนายวรวรรณ สวัสดิ์วรรณ อายุ 28 ปีอยู่บ้านเลขที่ 51/3 หมู่ที่ 5 ต.คลองน้อย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นญาติคนสนิทและเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์คันที่ผู้สูญหายนำมาจอดที่เกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 10 ที่ผ่านมาผู้สูญหาได้ยืมรถจักรยานยนต์ไป แต่หลังจากนั้นในช่วงเย็นตลอดทั้งคืนก็ไม่สามารถติดต่อกับผู้สูญหายได้เลย จึงได้ประสานกับทางผู้ใหญ่บ้านช่วยออกตามหา จนมาพบรองเท้าและรถ และก่อนหน้านี้ผู้สูญหายเคยเล่าให้ฟังว่า เคยมีปัญหากับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในพื้นที่ แต่ไม่มีปัญหาในเรื่องส่วนตัว แกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับผู้สูญหาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ คาดว่าผู้สูญหายคงจะจมน้ำอยู่ในลำคลอง จึงได้ประสานชุดประดาน้ำเข้าตรวจสอบค่นหาภายในคลองตรงจุดที่พบรองเท้าดังกล่าว

ด้านนายวสันต์ สมสกุล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 3 ต.คลองน้อย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานีกล่าวว่า หลังจากรับแจ้งได้ช่วยกันออกตามหาจนมาพบ รถและรองเท้าของผู้ตายตรงจุดเกิดเหตุเมื่อเวลา 07.30 น. จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ทราบว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.ได้ยินเสียงเหมือนมีคนร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ทราบว่าเป็นใครเพราะอยู่คนละฝั่งคลอง จึงไม่มีใครได้สนใจออกไปดู


คำที่เกี่ยวข้อง : #คนหาย   #สุราษฎร์ธานี