"ภรรยาฝรั่ง" เห็นตำรวจทหารตกใจ! รีบวิ่งเข้าบ้าน ตามไปดูของกลางอื้อ!


10 ก.พ. 2562, 09:25

"ภรรยาฝรั่ง" เห็นตำรวจทหารตกใจ! รีบวิ่งเข้าบ้าน ตามไปดูของกลางอื้อ!
 เมื่อเช้าวันที่ 10 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าว ได้รับการเปิดเผย จาก พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ว่า พ.ต.อ.เชิดพงษ์ ชิวปรีชา รอง.ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ศิรชัย เกิดศรี ผกก.กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ธงชนะ หาญกิตติกาญจนา รรท.ผกก.สภ.บ่อผุด พ.ต.ท.ภูริวัติ รอดเกิด สว.สส.สภ.บ่อผุด ร.ต.อ.สมรักษ์ เพ็งเพ่ง รอง.สว.สส.พร้อมกำลัง ตำรวจสืบสวน   สนธิกำลังร่วมกับ  ร.ท.อดุลย์ พรหมบุตร หน.ชป.กกล.รส.บก.ควบคุม มทบ.ที่ 45 พื้นที่เกาะสมุย พร้อมกำลังทหาร

 

 

 

ได้นำกำลังบุกเข้าค้นบ้าน เลขที่ 45/2 บ้านบางรักษ์ หมู่ 4 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย ซึ่งเป็นบ้านของ นางสาวปิ่นแก้ว โจเซฟ พิคเกอร์ริง อายุ 37 ปี ซึ่งพบ นางสาวปิ่นแก้ว อยู่ในบ้านพัก เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่นำกำลังเข้ามา ถึงกับตกใจ รีบวิ่งหนีเข้าบ้าน แต่ทางเจ้าหน้าที่ ได้ติดตามพร้อมควบคุมตัวเอาไว้ได้ พร้อมตรวจสอบภายในห้องนอน พบภายในถังขยะข้างเตียงนอน พบยาไอซ์ 3 ถุง น้ำหนัก 30 กรัม


จึงได้ควบคุมตัว ผู้ต้องหาพร้อมยึดของกลางยาไอซ์ ไปทำการสอบสวน ในเบื้องต้น จากการสอบปากคำ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เพิ่งเลิกกับสามีชาวต่างชาติ ที่จดทะเบียนสมรสกันมาไม่ถึงปี และมาได้สามีใหม่ เป็นชาวไทย มีลูกน้อยอายุ 10 เดือน 1 คน แต่ภายหลังจากเลิกกับสามีชาวต่างชาติ ทำให้เงินขาดมือ จึงได้สั่งยาเสพติด มาทำการแบ่งบรรจุถุงพลาสติกจำหน่ายให้กับลูกค้า ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพื่อหาเงินไว้เลี้ยงลูก

 

 

แต่ทางเจ้าหน้าที่ไมาปักใจเชื่อคำให้การของผู้ต้องหา เนื่องจากการตรวจสอบพฤติกรรม และตรวจสอบประวัติ พบว่าผู้ต้องหารายนี้ แอบค้ายาเสพติดให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยว มานานแล้ว และล่าสุดเมื่อ วันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ ทำการจับกุมนายสรศักดิ์ สามีใหม่ ของนางสาวปิ่นแก้ว พร้อมด้วยยาไอซ์และยาบ้า ถูกดำเนินคดี ไปก่อนหน้านี้ 

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าว หา ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์ ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด ดำเนินคดีต่อไป

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยาเสพติด โดยเฉพาะยาไอซ์ ยาบ้า เฮโรอีน ระบาดหนัก เจ้าหน้าที่ ทั้งตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ได้จับกุมกันแบบรายวัน ทำให้ ผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ในเรือนจำอำเภอเกาะสมุย กว่าร้อยละ 80 เปอร์เซ็นต์ ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด แทบล้นเรือนจำอำเภอเกาะสมุย

 คำที่เกี่ยวข้อง : #ตำรวจ   #ทหาร   #ขายยาไอซ์  

MOST POPULAR