เห็นใจฉันบ้าง  !!  "แมท ภีรนีย์" ยอมปฏิเสธละครทุกเรื่องที่ติดต่อมา  เพื่อถ่าย "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"  เรื่องเดียว !!


23 ม.ค. 2562, 14:23

เห็นใจฉันบ้าง  !!  "แมท ภีรนีย์" ยอมปฏิเสธละครทุกเรื่องที่ติดต่อมา  เพื่อถ่าย "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"  เรื่องเดียว !!
 

ดราม่าไม่หยุดเรื่องราวของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับละครเรื่องล่าสุดที่เตรียมออนแอร์  ลิขิตรักข้ามดวงดาว ละครที่รีเมคจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง You Who Came from the Stars ประกบคู่พระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ ล่าสุดถูกกระแสการเรียกร้องจากชาวเน็ตให้ทางทีมงานผู้จัดถอนตัวนางเอกของเรื่อง แต่คงเป็นไปไม่ได้ เพราะละครถ่ายทำเกือบจบเรื่องแล้ว  โดยเรื่องนี้ นางเอกดัง แมท ภีรนีย์ คงไทย  เคยเปิดใจว่าได้เทคิวทั้งหมดให้ไม่ยั้ง จนต้องปฏิเสธละครทุกเรื่องที่ติดต่อมา ยอมรับว่าเสียดาย แต่ทำอะไรไม่ได้
   

       “ถ่ายเรื่องเดียวค่ะ ตอนนี้ไม่มีละครเรื่องอื่น ก็ถ่ายเรื่องนี้เรื่องเดียวค่ะ รับเรื่องเดียวค่ะ ถามว่าตั้งใจรับเรื่องเดียวมั้ย ก็ย้อนไปไกลมากค่ะ ปีกว่าแล้ว ตอนนั้นพอรู้ว่าจะได้เล่นละครเรื่องนี้ก็คุยกันว่าต้องเทคิวให้ 5 - 6 วัน ต่ออาทิตย์ ช่องก็ถามว่าโอเคมั้ยที่จะรอ ก็ต้องรอให้ทุกอย่างพร้อม ก็ต้องเทคิวกันทุกคนโอเครอจนมาถึงตอนนี้ค่ะ ซึ่งแมทก็คิดถึงงานการแสดงเหมือนกัน ก็พักมาหลายเดือนแล้ว”
       

   “เรื่องอื่นติดต่อมาก็เสียดายค่ะ ก็มีหลายเรื่องที่ติดต่อมาและเราอยากเล่นแต่ก็ไม่ทัน ก็ต้องให้เรื่องนี้ก่อนค่ะ ส่วนละครเรื่องอื่นก็ยังค่ะ ต้องรอให้เรื่องนี้เสร็จก่อนค่ะ งานอีเวนต์ก็เสียดายค่ะ มันก็เป็นวัฎจักรของมัน ไม่มีละครคนไม่เห็นหน้า คนก็จำไม่ได้ ลืม”
          

บอกถ่ายไปน้อยมากๆ แต่คาดหวังว่าหลังจากนี้จะอัดให้เต็มที่ พร้อมเต็มที่
          “ที่ถ่ายไปก็น้อยมากๆ เลยค่ะ น่าจะใช้เวลาพอสมควร แต่อย่างที่บอกว่าพอสตูฯ เราเสร็จก็พร้อมที่จะอัดอย่างเต็มที่ ซึ่งแมทเองก็พร้อมถ่ายทำเต็มที่ บทที่ติดต่อมาก็ค่อนข้างดีค่ะ”
        

 

 

 

 
คำที่เกี่ยวข้อง : #แมท ภีรนีย์  

MOST POPULAR