ปูพรมหาชิ้นส่วน "ศพสาวสอง" ถูกฆาตกรรมหั่นศพ - ยัดถุงดำ ให้เจอ ล่าสุด! เจอตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว !!


23 ม.ค. 2562, 13:52

ปูพรมหาชิ้นส่วน "ศพสาวสอง" ถูกฆาตกรรมหั่นศพ - ยัดถุงดำ ให้เจอ ล่าสุด! เจอตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว !!
 

วันนี้ 23 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังประเด็นฆ่าหั่นศพชิ้นส่วนกระเทยความคืบหน้าล่าสุดสำหรับคดีหั่นศพกะเทยช่วงเช้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประชุมเพื่อที่อำนวยการลงพื้นที่ป่าชุมชน ในการค้นหาชิ้นส่วนที่ คาดว่ายังหลงเหลืออยู่ในป่าซึ่งขนาดนี้ยังคงเหลืออยู่แขนด้านซ้ายและศีรษะที่ยังไม่พบ 

โดยพลตำรวจตรีชุมพล พุ่มพวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ในวันนี้ ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนโดยแบ่งกำลังเป็นจำนวนหลายชุดในการปูพรมลงพื้นที่ค้นหาชิ้นส่วนของศพที่คาดว่ายังหลงเหลืออยู่ในป่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพบผู้ต้องสงสัยแล้ว ซึ่งขณะนี้กำลังประกบติดตามความเคลื่อนไหวอยู่

และจากความคืบหน้าจากที่พบชิ้นส่วนในเบื้องต้นนั้นจากร่องรอยของชิ้นส่วนศพที่พบเจอก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่าผู้เสียชีวิตคาดว่าน่าจะถูกแทงที่บริเวณท้องก่อนจนอสียชีวิต จากนั้นคนร้ายผู้ก่อเหตุจึงทำการหั่นศพบรรจุใส่ถุงดำ และนำมาทิ้งในจุดเกิดเหตุ อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดระยองได้ปูพรมในหลายท้องที่ใกล้เคียงโดยเฉพาะในกลุ่มของแรงงานต่างด้าวในพื้นที่ใกล้เคียงอำเภอเมืองระยอง

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่พบกระเป๋าเดินทางเมื่อวานนี้ ที่บริเวณชุมชนอ่าวประดู่ เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แบ่งชุดสืบสวนติดตามไปทางสนามบินโดยเฉพาะสนามบินอู่ตะเภา เพื่อสืบสวนถึงที่มาของกระเป๋าที่พบนี้ ที่อาจจะมีการเกี่ยวโยงกับคดีฆาตกรรมหั่นศพที่เกิดขึ้น 

แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ได้เผยว่า ขณะนี้ได้ข้อมูลผู้ต้องสงสัย ที่อาจเกี่ยวโยงกับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น เป็นชายชาวยุโรป ซึ่งขณะนี้ฝ่ายสืบสวนกำลังติดตามประกบตัวดูพฤติกรรม ชายคนดังกล่าวอยู่ในขณะนี้

เบื้องต้นล่าสุดคาดว่าผู้เสียชีวิตก่อนถูกหั่นศพ ถูกแทงที่บริเวณท้องจนไส้ทะลักออกมาจนเสียชีวิตจากนั้นผู้ก่อเหตุจึงได้ทำการหั่นชิ้นส่วนแยกศพ ด้วยเลื่อยและมีดก่อนจะใส่ถุงดำและนำมาถึงจุดเกิดเหตุแห่งนี้

ขณะเดียวกันทีมข่าวได้สอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยถึง จุดที่นำศพมาทิ้ง โดยเจ้าหน้าที่ได้เผยว่าจุดแห่งนี้ในส่วนของชาวบ้านจะถือว่าเป็นจุดที่วิเวกวังเวงเนื่องจากหลายคนเคยได้ยินเสียงหมาหอน อยู่ตลอดเวลาหลัง เกิดเหตุฆาตกรรมนำชิ้นส่วนศพมาทิ้ง 


นอกจากนี้แล้วเมื่อ 20 ปีก่อน เคยมีเหตุมีหญิงสาวมาผูกคอตายจนเป็นเสียงร่ำลือถึงความเฮี้ยน มีผีดุ ณ จุดนี้ ว่าอาจมี ดวงวิญญาณ ที่เป็นเจ้าที่ บดบังและซ่อน ชิ้นส่วนศพที่ยังหลงเหลืออยู่ซึ่งอันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล จึงอาจเป็นไปได้ว่าฆาตกร ผู้ก่อเหตุอาจจะทำงานกันเป็นทีม ซึ่งอาจจะมีคนในละแวกเกี่ยวข้องเข้ามาด้วยก็เป็นได้ ถึงนำชิ้นส่วนศพมาทิ้งยังริเวณจุดนี้ที่ถือว่าเป็นจุดที่มีความเฮี้ยนของดวงวิญญาณMOST POPULAR