น้องชายสุดทน!! "พี่สาวถูกจี้ชิงทรัพย์" ซอยโกรกกรากใน โพสต์ขอความช่วยเหลือแจ้งเบาะแส ตามจับ 2 โจรแสบ มาดำเนินคดี


18 ม.ค. 2562, 17:40

น้องชายสุดทน!! "พี่สาวถูกจี้ชิงทรัพย์" ซอยโกรกกรากใน โพสต์ขอความช่วยเหลือแจ้งเบาะแส ตามจับ 2 โจรแสบ มาดำเนินคดี
จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ คุณสมบูรณ์ อ่วมเปี่ยม ได้แชร์ภาพวิดีโอวงจรปิด พร้อมระบุข้อความ “ฝากแชร์หน่อยครับ พี่สาวถูกจี้ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2562 เวลาประมาณตี 2 หลังกลับจากไปตลาดเพื่อไปซื้อของมาทำขายตอนเช้า ในซอยวัดโกรกกรากใน ได้มีไอ้เดนนรก 2 ตัวนี้ ขับมอเตอร์ไซค์มาตัดหน้า ใช้อาวุธมีดจี้พี่สาว ได้เงินไป 4 พันกว่าบาท โทรศัพท์อีกหนึ่งเครื่อง ใครพบเห็นหรือเคยเห็นแจ้งเบาะแสทีนะครับ สงสารพี่สาวคนหาเช้ากินค่ำ” 

ทั้งนี้ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยภาพคนร้ายเป็นชายสองคน ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้ชาย โดยขี่ประกบผู้เสียหายก่อนบังคับให้หยุด จากนั้นคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้กระโดดลงและชักอาวุธมีดในลักษณะจ้วงแทงเพื่อข่มขู่ ก่อนเข้ายื้อแย่งทรัพย์สินจากผู้เสียหายจนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายล้มลง จากนั้นคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยวัดโกรกกรากใน ริมถนนสหกรณ์ ม.3 ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 

 

 

ล่าสุดวันนี้ (18 มกราคม 2562) ผู้สื่อข่าว ONB news ได้ลงพื้นที่เพื่อสอบถามเหตุการณ์จากผู้เสียหาย โดยทราบชื่อผู้เสียหายคือ นางสุชาดา อ่วมเปี่ยม อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/6 ม.3 ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งผู้เสียหายเล่าเหตุการณ์ระทึกให้ฟังว่า ตนเองขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปตอนประมาณ 01.30 น. เพื่อไปซื้อกับข้าวมาทำขายที่ตลาดมหาชัย ขากลับมาถึงที่เกิดเหตุตอน 02.00 น. ซึ่งตนเองเห็นไฟรถตามหลังมาแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นรถใคร พอถึงจุดเกิดเหตุคนร้ายซึ่งมาด้วยกัน 2 คน อายุประมาณ 40 ปี ก็ขี่รถมาปาดหน้า และเบียดจนรถของตนเองล้ม โดยคนร้ายได้พูดจาข่มขู่และบอกกับตนเองว่ามีเท่าไหร่เอามาให้หมด ตนเองบอกมีแค่นี้ไม่มีมีอะไรแล้ว แต่คนร้ายไม่เชื่อและเข้ามาดึงเสื้อเอี๊ยม ตนเองก็ยื้อแย่งกับคนร้ายจนเงินในกระเป๋าเอี๊ยมล่วงหล่น จากนั้นคนร้ายก็ชักมีดทำท่าจะแทงตนเอง ก่อนที่จะหยิบเงินและทรัพย์สินซึ่งเป็นกระเป๋าเงินที่มีเอกสารอยู่ภายใน  เมื่อได้ทรัพย์สินไปแล้วคนร้ายได้ขี่รถเข้าไปข้างในซอย ก่อนจะวนออกมาและหลบหนีไป โดยตนเองได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร
 
ขณะเดียวกันชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าว เล่าว่า ถนนในซอยวัดโกรกการในมีเหตุการณ์จี้ชิงทรัพย์บ่อยมาก บางครั้งคนงานพม่าที่ทำโรงงานในซอยออกมาเดินในที่มืดๆ ด้านนอกเพียงลำพัง ก็จะถูกจี้ชิงทรัพย์และคนร้ายก็จะเอาพาสปอร์ตไปด้วย เพื่อไม่ให้แรงงานพม่าไปแจ้งความ นอกจากนี้ในซอยโกรกกรากใน ยังเด็กที่ติดยาเสพติดเยอะมาก ซึ่งกล้องวงจรปิดยังบันทึกภาพคนเอาขยะมาโยนทิ้งไว้ พอไม่นานก็มีคนมาเก็บขยะนั้นไป ซึ่งชาวบ้านไม่อยากพูดว่าเป็นขยะอะไร 

 

  

MOST POPULAR