"รถส่งไข่ไก่" ถูก รถ จยย. ขับตัดหน้า เสียหลักพลิกขวางการจราจร บาดเจ็บ 3 ราย


18 ม.ค. 2562, 16:27

"รถส่งไข่ไก่" ถูก รถ จยย. ขับตัดหน้า เสียหลักพลิกขวางการจราจร บาดเจ็บ 3 ราย
เมื่อเวลา 13.30 น. วันนี้ (18 ม.ค. 62) ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า ศูนย์วิทยุสื่อสาร 191 ตำรวจภูธรปราสาท อ.ปราสาท ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์บรรทุกไข่ไก่พลิกคว่ำบนถนนเส้น 214 สุรินทร์-ช่องจอม บริเวณหน้าโรงเรียนรัฐประชาสามัคคี ต.เชื้อเพลิง อ.ปราสาท รถขวางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 คน

หลังได้รับแจ้ง ได้ประสานให้ พ.ต.ท.ประเวศ พลอยพันธุ์ พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอปราสาท พร้อมสมาคมวีอาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ปราสาท พร้อมกับรถกู้ชีพตำบลเชื้อเพลิง เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกยี่ห้ออีซูชุ สีขาว ป้ายทะเบียน บร-6337 สระบุรี ในสภาพพลิกคว่ำตะแคงข้างยกล้อ อยู่กลางถนน ขวางการจราจร 2 ช่อง ขาเข้าสุรินทร์ พบคนขับรถบรรทุก ทราบชื่อ นายธวัชชัย ใจเรือง อายุ 22 ปี เล่าว่าขณะตนขับรถบรรทุกไข่ไก่มาจากบุรีรัมย์ จะไปส่งที่ตลาดชายแดนช่องจอม อ.กาบเชิง พอมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ขับตัดหน้ารถของตนกะทันหันตนได้เบรกรถเพื่อควบคุมรถแต่คุมไม่อยู่จึงได้เสียหลักพลิกตะแคงคว่ำ ไข่ในรถกว่าพันฟองแตกเสียหาย ทั้งหมด ส่วนรถจักรยานยนต์ได้หลบหนี

 

 

สำหรับคนที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 ราย รู้สึกตัวดีลูกข่ายวีอาร์กู้ชีพ จุดเชื้อเพลิง ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ที่จุดเกิดเหตุและไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล ขณะที่ พ.ต.ท.ประเวศ พลอยพันธุ์ พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอปราสาท ได้ทำการเก็บภาพและข้อมูลเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ในการประสานงานด้านการดำเนินคดี หากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดประสงค์ติดตามด้านคดี ต่อไป

 MOST POPULAR