"2 สามีภรรยา" ตกงานนั่งอยู่หน้าวัด "หนุ่มชลบุรี" สงสาร! ชวนมาพักที่บ้าน ผ่านไป 2 วัน ถูกขโมยของซะงั้น !?


18 ม.ค. 2562, 15:02"2 สามีภรรยา" ตกงานนั่งอยู่หน้าวัด "หนุ่มชลบุรี" สงสาร! ชวนมาพักที่บ้าน ผ่านไป 2 วัน ถูกขโมยของซะงั้น !?

Loading...เมื่อเวลา 11.30 น.  วันที่ 18 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด  ได้รับแจ้งว่า  มีเหตุลักทรัพย์  เจ้าทุกข์ติดตามมาเจอคนที่ขโมยทรัพย์สินไป ที่บริเวณตลาดนัดนินจา  ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  จึงรุดไปตรวจสอบพบผู้เสียหายคือนายณัฐพงษ์  ทัดเทียม  อายุ  56  ปี  เป็นพ่อค้าอยู่ที่ชลบุรี  กำลังยืนชี้ตัวผู้ตองหาจำนวน 2 คน ทราบชื่อคือนายประสิทธิ์  ทิทา  อายุ  45 ปี กับ นางสาวนาง ทิทา  อายุ  35 ปี เป็นแฟนกัน  ซึ่งอยู่ในตลาดนัด และขอตรวจค้นภายในตัวพบมีดพับ จำนวน 1  เล่ม  และกระเป๋าแบรนเนม   รองเท้าและกระเป๋าสีดำที่ขโมยมา ยังอยู่กับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน

นายณัฐพงษ์ ผู้เสียหายเล่าว่า  เมื่อ 3 วันที่ผ่านมาตนเองได้เห็น 2 สามีภรรยาตกงานนั่งอยู่ที่หน้าวัดนอก  ไม่มีที่พัก  ที่กิน  ด้วยความสงสาร จึงให้มาพักที่บ้าน  พักได้ 2 วัน  พอตกวันที่สาม  ผมออกไปธุระนอกบ้าน กลับมาเอาของที่อยู่ในบ้าน ได้แก่ พระชูชก ของหลวงปู่ทิม  ราคาแลกเปลี่ยนปัจจุบันก็  2-3  หมื่นบาท  แล้วก็บล็อกชุด  เครื่องแกะสลัก  กระเป๋าแบรนเนม   รองเท้า  พระเครื่องอีกจำนวนหนึ่ง ได้หายไปจากบ้าน พร้อมกับผู้ต้องหา  จนเองจึงออกมาลองหาตามตลาดนัด  ก็มาพบผู้ต้องหาทั้ง 2 คน  เอาทรัพย์สินของตนเองมานั่งขายที่ตลาดนัด  จึงรีบแจ้งตำรวจมาจับกุมตัวดังกล่าว

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญทั้ง 2 ฝ่ายไปสอบปากคำที่โรงพัก และตรวจสอบว่าผู้ต้องหาขโมยทรัพย์สินอะไรเพิ่มอีก  และได้เคยก่อเหตุในลักษณะแบบนี้ที่ไหนมาบ้าน เพื่อเพิ่มข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป  และหากผู้ใดถูกบุคคลทั้ง 2 คนก่อเหตุก็สามารถแจ้งความเพิ่มได้ที่ สภ.เสม็ด  ต่อไป

          

 


Loading...

Loading...
Loading...MOST POPULAR