ตะลึงกันทั้งบาง !! "ยอดมนุษย์" โชว์สุขภาพดีต้องมีเทรนเนอร์ ที่อาคารสูงใจกลางเมืองระยอง


18 ม.ค. 2562, 11:17

ตะลึงกันทั้งบาง !! "ยอดมนุษย์" โชว์สุขภาพดีต้องมีเทรนเนอร์ ที่อาคารสูงใจกลางเมืองระยอง
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 18 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่านี้คือบรรยากาศภายในงานแฟนตาซี thank you party ของคนรักสุขภาพ  ที่จัดขึ้นเพื่อ เป็นการตอบแทนลูกค้าของ อาศรมสปา ณ ระยอง ที่ให้บริการมายาวนานกว่า 17 ปี ในจังหวัดระยอง 

  

สำหรับบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น จนชาวบ้านตะลึง คงเป็น ไฮไลท์ของงานต้อง นี้เลย !!นางฟ้าสาวสวยร่างอวบอั้นออกมาแสดงท่วงท่าที่ใช้การเข้าคอร์ทออกกำลังกายกับ Asia Studio ที่ ที่จะคอยเป็นโค้ชส่วนตัวหรือเทรนเนอร์ส่วนตัวในการออกกำลังกายเพื่อรักษาสุขภาพให้รูปร่างหุ่นเฟิร์มสวยเหมือนอย่างกับยอดมนุษย์ โดยเป็นการบริการควบคู่ไปกันครับ อาศรมสปา ณ ระยอง. ที่ให้บริการด้านสปาด้วยสมุนไพรแท้ๆมายาวนานกว่า 17 ปี ในจังหวัดระยอง

 

ทีมข่าวจะมาขอนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพสำหรับคนที่ ต้องการที่จะลด ความอ้วน ลดน้ำหนักและมีรูปร่างผอมหุ่นเพียว เหมือนอย่างกับยอดมนุษย์ทั้งหลาย ที่เราจะได้ชมบรรยากาศในการออกมา แสดงท่วงท่าการออกกำลังกายตามบทเพลงซึ่งงานนี้ทีมข่าวของเราได้รับเชิญ ให้ได้มาร่วมงาน thank you party ของคนรักสุขภาพ

โดยในวันนี้เราจะพาไปพบกับสิ่งสวยๆงามๆ กับงาน thank you party ของ ผู้รักสุขภาพ ที่จัดขึ้น ณ ที่ศุภาลัย รีสอร์ทคอนโดหรูใจกลางเมืองระยอง บนตัวอาคารชั้นสูงสุดที่มีมากกว่า30ชั้น กับบรรยากาศยามค่ำคืนของตัวเมืองระยอง

คุณแอน ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ก็เพื่อตอบแทนลูกค้าที่มาใช้บริการกับเราอาศรม สปา ถึงได้จัดงานแฟนซี ให้ทุกคนมาร่วมสนุกสนานกันแต่สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญคือ เราเน้นในเรื่องของการรักสุขภาพ

คุณแอน กล่าวอีกว่า อาศรมสปา ณ ระยอง ที่ให้บริการมายาวนานกว่า 17 ปี ในจังหวัดระยอง ที่เปิดให้บริการ นวดคลายเส้น นวดศรีษะ ผ่อนคลาย.   บริการนวดเท้า สนใจแวะมาใข้บริการได้ที่อาศรมสปา ณ ระยอง. ที่ให้บริการด้านสปาด้วยสมุนไพรแท้ๆมายาวนานกว่า 17 ปี ในจังหวัดระยอง

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวธุรกิจใหม่ให้กับผู้สนใจที่รักสุขภาพต้องการที่จะมีหุ่นเฟิร์มสวย อย่างมีคุณภาพ ด้วย Concept ของ การมีเทรนเนอร์ประจำตัว ที่จะให้คำแนะนำในการ ออกกําลังกาย และเป็นพี่เลี้ยงส่วนตัวว่าเราควรจะออก กำลังกายแบบไหนอย่างไร ถึงจะเหมาะในการรักษาสุขภาพให้เหมาะกับ ลักษณะของแต่ละบุคคล ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการนะศุภาลัยรีสอร์ทในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้


คำที่เกี่ยวข้อง : #ยอดมนุษย์   #สุขภาพดี