เศร้าสลด !! "หนุ่มบุรีรัมย์" ถูกปืนลูกซองระเบิดหัวเสียชีวิตคาข้างเวทีมวยชั่วคราวบ้านโคกย่าง


12 ม.ค. 2562, 14:38เศร้าสลด !! "หนุ่มบุรีรัมย์" ถูกปืนลูกซองระเบิดหัวเสียชีวิตคาข้างเวทีมวยชั่วคราวบ้านโคกย่าง

Loading...เวลา 23:15 น. วันที่ 11 ม.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุเทพ แดงหมื่นไว รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ประโคนชัย บุรีรัมย์ ได้รับแจ้ง ว่ามีเหตุยิงกัน ที่เวทีมวยชั่วคราวบ้านโคกย่าง ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย จึงประสานหน่วยกู้ภัยร่มไทร จุด อ.ประโคนชัย พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลประโคนชัย เข้าไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นเวทีมวยชั่วคราว ภายในวัดบ้านโคกย่าง บริเวณข้างเวทีมวยพบศพชาย 1 ราย นอนเสียชีวิตติดกับบันไดอลูมิเนียม(สำหรับปีนขึ้นดูมวยระหว่างชก)ทราบชื่อต่อมาคือนายจิรายุ จดหล้า อายุ 31 ปี  สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู สภาพนอนหงายบริเวณหน้าผากด้านซ้าย มีร่องรอยถูกคมกระสุนปืนเปิดออก สมองกระจายไปทั่วบริเวณ  


Loading...

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างที่มวยกำลังชกกันอยู่ ได้มีชายสองคน กำลังถกเถียงกันข้างเวที จากนั้นได้มีผู้ตายมาห้ามปราบเพราะหนึ่งในนั้นเป็นหลานตัวเอง ทันใดนั้นมือปืนได้ใช้อาวุธปืนที่เตรียมมาซึ่งคาดว่าเป็นปืนลูกซอง จ่อศีรษะ แล้วลั่นไกเสียงดังสนั่น จนผู้ตายล้มลงจมกองเลือดเสียชีวิตดังกล่าว
 

ล่าสุดตำรวจพอรู้ตัวมือปืนแล้ว ชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวมาเพื่อทำการสอบสวน ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า อาจจะพูดไม่ลงรอยกันระหว่างชมการชกมวยหรือมีการเล่นการพนันกันหรือเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน แล้วเกิดการทะเลาะวิวาท ก่อนจะมีอีกคนมาห้ามแล้วก่อเหตุยิงอีกคนห้ามก่อน

 

Loading...
Loading...MOST POPULAR