ระทึกสุดชีวิต !! "หนุ่มบ้าคลั่ง" บีบคอเมียดับคาบ้าน ก่อนจับลูก 2 คนเป็นตัวประกัน ต้องเกลี้ยกล่อมนานกว่า 3 ชม. ก่อนจะปล่อยตัว !!


19 พ.ย. 2561, 14:20ระทึกสุดชีวิต !! "หนุ่มบ้าคลั่ง" บีบคอเมียดับคาบ้าน ก่อนจับลูก 2 คนเป็นตัวประกัน ต้องเกลี้ยกล่อมนานกว่า 3 ชม. ก่อนจะปล่อยตัว !!

Loading...วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า พ.ต.อ.ขจิตร  คงปราบ  ผกกสภ.เขาพนม  จ.กระบี่ พร้อมด้วยนายนิรันดร์ ปราบอักษร นายอำเภอเขาพนม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน  ทหาร  และนักจิตวิทยา  ได้เข้าช่วยเกลี้ยกล่อมนายประทีป เชื้อพุทธ อายุ 34 ปี  หลังก่อเหตุฆ่าภรรยาเสียชีวิต คือนางกชกร จันทวงศ์ อายุ 32 ปี นอกจากนี้ ยังจับลูกชายวัย 8 ขวบ และลูกสาว อายุ 4 ขวบ เป็นตัวประกัน ภายในบ้านเลขที่ 242 ม.8 ต.พรุเตียว อ.เขาพนม  จ.กระบี่  

ทั้งนี้ นายประทีป เก็บตัวเงียบ ได้ปิดประตูบ้านและหน้าต่างทุกบาน ไม่ยอมให้ใครเข้าไปและมีอาการหวาดระแวงตลอดเวลา เจ้าหน้าที่นำญาติเข้าช่วยเกลี้ยกล่อม ให้ยอมปล่อยตัวลูกออกมา แต่นายประทีป ไม่ยอมและบอกว่า กลัวเจ้าหน้าที่จะใช้อาวุธปืนยิงจึงไม่ยอมออกมา จากนั้นนายนิรันดร์ ปราบอักษร นายอำเภอเขาพนม จึงได้เข้าไปเจรจา โดยรับประกันว่าจะไม่มีใครยิงโดยเด็ดขาด

นอกจากนี้ ยังมีทหารเข้ามาช่วยคุ้มครอง ความปลอดภัย จนกระทั่งผ่านไปนานกว่า 3 ชม.นายประทีปก็ได้เปิดประตูหน้าต่าง ข้างบ้านและปล่อยตัวลูกชายออกมาก่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่ เข้าเกลี้ยกล่อมอีกครั้ง นายประทีปก็ได้ยอมเปิดประตูบ้าน อุ้มลูกสาวคนเล็กออกมา โดยไม่ยอมปล่อย เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวขึ้นนั่งในรถ  ก่อนนำตัวไปสงบสติอารมณ์ 

ต่อมาแพทย์เวรโรงพยาบาลเขาพนม ได้เข้าชันสูตรศพ นางกชกร ในเบื้องต้นพบว่า มีรอยชำตามตัวและมีช้ำที่คอ คาดว่าเสียชีวิต มาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม. โดยคาดว่ารอยช้ำ เกิดจากถูกนายประทีบใช้ด้ามพร้า กดที่ลำคอ  จนเสียชีวิตต่อหน้าลูก 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นวานนี้ นายประทีปได้ไปดื่มเหล้า เมื่อกลับมาบ้านช่วงค่ำก็ได้ทะเลาะกับภรรยาและก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบประวัติอาการป่วยทางจิต  และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Loading...

 

Loading...
Loading...MOST POPULAR