จนแต้ม !! นักข่าวซัดหนัก "ผู้จัดงานวิ่ง" สารภาพสิ้น "เป็นแค่ร่างทรง" !!!


8 พ.ย. 2561, 21:03

จนแต้ม !! นักข่าวซัดหนัก "ผู้จัดงานวิ่ง" สารภาพสิ้น "เป็นแค่ร่างทรง" !!!
ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า จากกรณีงานวิ่งทุลักทุเล ชาริตี้ ชลบุรี มาราธอน  ตั้งแต่วันที่ 14 ต.ค.61  จนวันนี้วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ที่ทาง นาย สุริยา โปร่งน้ำใจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา แถลงข่าวกับทางสื่อมวลชนไปเมื่อช่วงเวลา 14.00 นที่ผ่านมานั้นตอบคำถามทุกข้อที่สื่อมวลชนสงสัยโดยยืนยันว่าทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพาได้รับเงินจากโครงการวิ่งเป็นเช็คจำนวนเพียง 500,000 บาทเท่านั้น ซึ่งทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพาจะรวบรวมเอกสารต่างๆเสนอต้นสังกัดมหาวิทยาลัยบูรพาเพื่อให้ผู้ที่มีอำนาจหรืออธิบดีพิจารณาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้จัดงานวิ่งหรือไม่

 

 ล่าสุด 15.00 น. ถึง 18.00 น.ผู้จัดงานวิ่งพร้อมด้วยผู้จัดการสาวส่วนตัวอีกสองคนเดินทางเข้าสอบปากคำกับศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชลบุรีใช้เวลาสอบเป็นระยะเวลากว่า 3 ชั่วโมงทางการกองทัพสื่อมวลชนที่รายล้อมอยู่หน้าห้องจนทำให้ผู้จัดงานวิ่งเกิดอาการเครียดไม่ยอมที่จะออกจากห้อง จนช่วงเวลา 18.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่าผู้จัดงานวิ่งนั้นอยู่ในอาการเบลอ ถ้าจะตอบคำถามสื่อมวลชนก็คงจะเป็นทางด้านผู้จัดการทั้งสองคน


 

เมื่อผู้จัดงานวิ่งถูกผู้สื่อข่าวสอบถามถึงเรื่องเงินก็พูดจาวกไปวนมา จับใจความได้ว่า สามารถมอบเงินให้กับทางโรงพยาบาลได้เพียง 500,000 บาทเท่านั้น และช่วงท้ายสุดได้บอกว่าตนเองเป็นเพียงร่างทรงเท่านั้น โดยมี นายธงชัย เจียรนัย หรือตุ๊ก อายุ 62 ปี คอยชักใหญ่อยู่ด้านหลัง เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงนายธงชัยว่าคือใคร  ผู้จัดงานวิ่งก็ไม่สามารถเปิดเผยหรือตอบข้อมูลได้ บอกแต่เพียงว่าตนเองไม่สามารถติดต่อนายธงชัยได้
MOST POPULAR