เศร้าสลด!! "พ่อเฒ่าวัย 88" อยู่บ้านลำพังกับคนดูแล-คลาดสายตาไม่ทันไร! กลายเป็นศพ!! ก่อนรู้สาเหตุชัดๆ อุทาหรณ์ สะเทือนใจทั้งบ้าน!!!


14 ก.ย. 2561, 18:40เศร้าสลด!! "พ่อเฒ่าวัย 88" อยู่บ้านลำพังกับคนดูแล-คลาดสายตาไม่ทันไร! กลายเป็นศพ!! ก่อนรู้สาเหตุชัดๆ อุทาหรณ์ สะเทือนใจทั้งบ้าน!!!

Loading...เมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 14 ก.ย.61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า พ.ต.ท.สมศักดิ์ อึ่งน้อย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.โคกสำโรงว่า มีคนผูกคอตาย ในบ้านเลขที่ 120/13 หมู่ที่ 4 ต.โคกสำโรง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ ร่วมเดินทางไปตรวจสอบ

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวที่หน้าบ้านพบ นายหลอม พวงภู่ อายุ 88 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ที่ลำคอมีร่องรอยการรัดจนเขียวช้ำ ทีขื่อข้างศพพบว่ามีผ้าขาวม้า สีขาวแดงผูกโยงกับขื่อห้อยอยู่ ซึ่งคาดว่า นายหลอม ใช้ในการผูกคอตัวเองจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้และการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง

 

 


Loading...

จากการสอบถามลูกชายและญาติผู้ดูแลให้การด้วยความโศกเศร้า ว่า พ่ออาศัยอยู่บ้านเพียงลำพัง เนื่องจากลูกๆ หลายคนต้องไปทำงานนอกพื้นที่ และแยกครอบครัวไป แต่ช่วงเย็นเลิกงาน ลูกหลานที่อยู่ใกล้ก็จะกลับมาบ้านเพื่อเยี่ยมพ่อ กินข้าวกับพ่อ คุยกับพ่อ ซึ่งพ่อเป็นโรคซึมเศร้า เคยทำร้ายตัวเองมาแล้วแต่สามารถช่วยได้ทัน ลูกๆ เห็นว่าไม่ปลอดภัยจะเอาพ่อไปอยู่ด้วย แต่พ่อไม่ไปเพราะรักบ้านเกิด จนลูกๆ ปรึกษากันว่าควรจะจ้างผู้ดูแลพ่อเพื่อความปลอดภัย และให้พ่อคลายเหงา คลายซึมเศร้า

 

 

ก่อนเกิดเหตุผู้ดูแลได้ออกไปทำธุระนอกบ้าน กลับเข้าบ้านต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่าคุณตาหลอมผูกคอกับขื่อ จึงได้เรียกเพื่อนบ้านช่วยกันปฐมพยาบาล แต่คุณตาหลอมสิ้นใจก่อนหน้าแล้ว ทั้งนี้ สารวัตรเวรสอบสวนได้นำร่างคุณตาหลอม ส่งพิสูจน์ ที่ รพ.อีกครั้ง ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #ลพบุรี   #พ่อเฒ่า   #ผูกคอตาย  


Loading...
Loading...MOST POPULAR