วนฟังหลายรอบ!! พี่เลี้ยงลูบหัวเสือดาวตอนหลับ ปรากฏได้ยินเสียงกรน คนฟังฮือฮา โอ้วแม่เจ้าแปลกหูไปอีก!! (คลิป!)


14 ก.ย. 2561, 16:21วนฟังหลายรอบ!! พี่เลี้ยงลูบหัวเสือดาวตอนหลับ ปรากฏได้ยินเสียงกรน คนฟังฮือฮา โอ้วแม่เจ้าแปลกหูไปอีก!! (คลิป!)

Loading...คลิปต่อไปนี้อาจสร้างความแปลกใจให้กับผู้พบเห็นอยู่บ้าง แต่รับรองว่าคุณอาจหลงรักเจ้าเสือดาวตัวนี้แบบไม่รู้ตัว..  คลิปที่ว่าเป็นวินาที "เจ้าวูดู" เสือดาวที่ได้รับการเลี้ยงดูโดยมนุษย์ตอนอายุ 3 เดือน กรนตอนนอนหลับโดยมีพี่เลี้ยงกำลังลูบหัวอย่างเอ็นดู 

เมื่อสมัยมันอาย 3 เดือน มันถูกลักลอบขายให้กับครอบครัวหนึ่ง จนกระทั่งอายุ 5 เดือน มันถูกช่วยเหลือออกมาที่สถานที่พักพิงสัตว์ป่าชั่วคราวเพื่อประเมินความสามารถว่ากลับไปใช้ชีวิตที่ป่าได้หรือไม่ 

 

 

ในที่สุดมันถูกส่งไปที่ Cedar Cover Tiger Park ในแคนซัสซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา อยู่ในความดูแลของมนุษย์นานถึง 13 ปีเลยทีเดียว 


Loading...

และนี่เป็นคลิปจากพี่เลี้ยงเจ้าวูดู ที่เผยให้เห็นวินาทีหลับพักผ่อนของมัน บอกเลยว่าถ้าไม่คิดเป็นเสือดาว มันคงเหมือนกับแมวน้อยตัวหนึ่งที่มีความสุข นอนหลับสนิทสุดๆ  ซึ่งหลังลงคลิป เสียงชาวเน็ตส่วนใหญ่บอกกันว่า เสียงกรนของเจ้าวูดูเหมือนเสียงรถมอเตอร์ไซค์ และเหมือนรถฟอร์มูล่าวัน !! 

 

 

ลองไปชมคลิปกันเลย จะเหมือนแค่ไหนกันนะ

 

หมายเหตุ เสือดาว เป็นสัตว์ป่าที่อันตราย ห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาดหากไม่ใช่เจ้าหน้าที่สวยสัตว์หรือผู้เชียวชาญ อาจเกิดอันตรายถึงแก่ชีวิต 

ขอบคุณ dog-vs-cat

CedarCoveTigerParkคำที่เกี่ยวข้อง : #เสือดาว   #ต่างประเทศ  


Loading...
Loading...MOST POPULAR