เริ่มแล้ว! สุดยอด OTOP ประชารัฐ จ.สิงห์บุรี ครั้งที่ 2 กระตุ้นเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยวให้คึกคัก


10 ส.ค. 2561, 21:09

เริ่มแล้ว! สุดยอด OTOP ประชารัฐ จ.สิงห์บุรี ครั้งที่ 2 กระตุ้นเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยวให้คึกคัก
วันนี้(10 ส.ค. 61) นาย ศิริชัย ศรีเหนี่ยง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานเปิดงาน “OTOP ประชารัฐ   รักท่องเที่ยว จ.สิงห์บุรีครั้งที่ 2” ณ.วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร ซึ่งสำหนักงานพัฒนาชุมชน จ.สิงห์บุรีจัดขึ้น เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าOTOP ให้แก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP สร้างงาน สร้างอาชีพให้กับประชาชนในการสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านผลิตภัณฑ์ และยังเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับกลุ่มผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP ในการส่งเสริมการตลาดสู่ประชาคมอาเซียน โดยมี นาย ศุภผล กองแดง พัฒนาการจังหวัดสิงห์บุรี หัวหน้าส่วนราชการ ผู้ประกอบการ และประชาชน เข้าร่วม

 

สำหรับกิจกรรมในงาน มีการจำหน่ายสินค้า หลากหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้า อาหาร ของผู้ประกอบการ OTOP สินค้าเกษตรกร สินค้าธงฟ้า ในจังหวัดสิงห์บุรี รวมทั้งสิ้น 62 บูธ ซึ่งมีพี่น้องประชาชน ให้ความสนใจมาเลือกซื้อสินค้า อาหารกันอย่างคึกคัก


ซึ่งการจัดงาน OTOP นี้ เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ค้า ประชาชนระดับรากหญ้า ได้มีโอกาสค้าขาย และนำสินค้า OTOP ที่มีใน จ.สิงห์บุรี มาขาย เปิดช่องทาง การตลาด เพิ่มรายได้ เพิ่มศักยภาพ ของผู้ประกอบการ ขณะเดียวกัน ก็จะได้มีโอกาสแลกเปลี่ยน จับคู่เจรจา ธุรกิจด้วย เชื่อมั่นว่า จะมีผู้คนให้ความสนใจมาเยี่ยมชม ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561- วันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561 ระยะเวลา 5 วัน ณ.วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร อ.เมือง จ.สิงห์บุรี เพื่อเป็นการรับมือกับวันหยุดต่อเนื่องของชาวสิงห์บุรี และพื้นที่ใกล้เคียง ออกมาจับจ่ายหาซื้อสินค้า ส่งผลให้เงินสะพัด เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้ จ.สิงห์บุรี เป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

 

 

 MOST POPULAR