พ่อแทบช็อก! ลูกสาวออกจากบ้านไปทำงาน ก่อนติดต่อไม่ได้ เจออีกทีในกระท่อมเก่า เห็นสภาพแทบรับไม่ได้??? (ภาพ)


10 ส.ค. 2561, 15:33

พ่อแทบช็อก! ลูกสาวออกจากบ้านไปทำงาน ก่อนติดต่อไม่ได้ เจออีกทีในกระท่อมเก่า เห็นสภาพแทบรับไม่ได้??? (ภาพ)
เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 10 ส.ค. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ร.ต.อ.สมบัติ วังวน รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตยังไม่ทราบสาเหตุ บริเวณกระท่อมริมคลองแควพระปรง ติดกับโรงสูบน้ำการประปากบินทร์บุรี บ้านนางเลง ม.5 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ พร้อมด้วยแพทย์เวรชันสูตร รพ.กบินทร์บุรี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี รุดไปตรวจสอบ

 จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกระท่อมสภาพเก่ายกพื้นสูง และมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากด้านบน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยภัยจึงต้องค่อยๆปีนขึ้นไปด้านบนเกรงว่าทางขึ้นเป็นบันไดจะหักลงมา ภายในพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 วัน สภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่า ทราบชื่อคือ น.ส.ต้องตา สมเคราะห่วง อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/1 ม.7 ต.หาดนางแก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยพยายามจะนำศพลงมาเพื่อพิสูจน์ยังด้านล่าง แสนยากลำบากเกรงว่ากระท่อมดังกล่าวจะพังลง จึงต้องรื้อข้างฝาด้านออกนอกเพื่อนำศพออกมาได้ ตรวจสอบไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

 

 


ด้านนายสุวรรณ สมเคราะห่วง อายุ 56 ปี ผู้เป็นพ่อ เปิดเผยว่า ลูกสาวได้ออกมาจากบ้านและมารับจ้างขายข้าวโพดต้มอยู่ริมถนนสาย 304 ตนเองบอกว่าให้กลับมาอยู่บ้านมาระยะหลังไม่สามารถติดต่อโทรศัพท์ก็ไม่รับ จนกระทั่งขาดการต่อมาทราบอีกครั้งเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุไม่ได้ติดใจอะไรน่าจะเกิดจากโรคประจำตัวที่ลุกสาวเป็นอยู่ ขณะเกิดเหตุได้อยู่คนเดียวและไม่มีใครพบเห็นจึงเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #พ่อ   #ลูก   #ปราจีนบุรี  

MOST POPULAR