ไม่คิดไม่ฝัน !!! ซากรถจยย. ถูกทิ้งในคูน้ำกลางทุ่ง! เรียก ผญบ.มาดูชัดๆเท่านั้น รีบแจ้งตำรวจทันที!!


19 ก.ค. 2561, 13:41

ไม่คิดไม่ฝัน !!! ซากรถจยย. ถูกทิ้งในคูน้ำกลางทุ่ง! เรียก ผญบ.มาดูชัดๆเท่านั้น รีบแจ้งตำรวจทันที!!
วันนี้ (19 ก.ค. 2561) ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุพรรณ เจริญอินทร์ รองสวป. สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา รับแจ้ง จากผู้ใหญ่บ้าน พบซากรถจักรยานยนต์ ถูกนำมาทิ้งไว้ในคูน้ำกลางทุ่งนา บริเวณเส้นทางถนนชนบท อบต.สวนพริก มุ่งหน้าวัดสว่างอารมณ์ ม.1 ต.สวนพริก อ. พระนครศรีอยุธยา จ. พระนครศรีอยุธยาจึงเดินทางไปตรวจสอบ

 

 

 

 

ในที่เกิดเหตุเป็นกลางทุ่งนา พบซากรถจักรยานยนต์ จมอยู่ในคูน้ำ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำ ซากรถจักรยานยนต์ ขึ้นมาจากในน้ำ สภาพเปื้อนดินโคลนทั้งคัน จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบเป็นซากรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 ไม่ทราบสี สภาพถูกถอดเครื่องยนต์และเปลือกบังโคลนทั้งคัน เหลือแต่โครงเหล็ก โช๊คอัพ และล้อหน้า 1 วง ยังพบรองเท้าซึ่งคาดว่าเป็นของคนร้ายตกอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ 1 ข้าง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 สอบถามนางมะลิ จิตต์กุศล อายุ 52 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ตำบลสวนพริก เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นตนได้รับแจ้งจากลูกบ้าน ที่ทำนาอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ได้พบซากรถจักรยานยนต์ ถูกนำมาทิ้งไว้ จึงได้มาตรวจสอบ ก็พบว่า มีซากรถจักรยานยนต์ ถูกทิ้งไว้จริงจึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบ ส่วนใครที่นำมาทิ้งนั้น ลูกบ้านไม่มีใครเห็น  แต่เมื่อวันอาทิตย์ช่วงเย็น ที่ผ่านมาตนได้ขี่รถผ่านตรงจุดเกิดเหตุและได้เห็นกลุ่มวัยรุ่นอายุประมาณ 15 ปี จำนวนหลายคนนั่งอยู่ตรงบริเวณแถวนั้นพร้อมมีรถจักรยานยนต์ ประมาณ 2 – 3 คัน ตนจึงได้สอบถามว่ามานั่งทำอะไร เด็กตอบว่ารถเสียกำลังซ่อมกันอยู่ครับ  แต่ก็ไม่ทราบว่า เป็นกลุ่มนี้หรือเปล่าที่นำซากรถจักรยานยนต์มาทิ้งไว้

 

 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า จากการตรวจสอบหมายเลขคอรถจักรยานยนต์ที่พบกับทางขนส่ง หมายเลขคอรถ ไปตรงกับ รถจยย.ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดง หมายเลขทะเบียน กนต 299 อยุธยา โดยผู้ครอบครอง อยู่ที่ อำเภอท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่ไม่ได้มีการแจ้งความรถหาย จึงได้นำซากรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว นำส่ง สถานีตำรวจภูธนพระนครศรีอยุธยา เพื่อติดต่อหาเจ้าของมาสอบถามอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป