ขนลุกเกรียว !!  "เพื่อนวิศวกรหนุ่ม" รถจมน้ำ เผยหมอดูเคยบอกตั้งแต่แรกเขาอยู่ในน้ำ เหลือเชื่อกว่า 7 ปีอยู่ใต้บึงจริงๆ !!


ขนลุกเกรียว !! "เพื่อนวิศวกรหนุ่ม" รถจมน้ำ เผยหมอดูเคยบอกตั้งแต่แรกเขาอยู่ในน้ำ เหลือเชื่อกว่า 7 ปีอยู่ใต้บึงจริงๆ !!13 ก.ค. 2561, 12:21

จากกรณีนักไตรกีฬาไปซ้อมว่ายน้ำที่บึงหนองน้ำขาว ม.7 ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี แล้วพบรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้สีดำ จมอยู่ใต้น้ำ และต้องตะลึงหนักเมื่อพบว่าภายในมีโครงกระดูกมนุษย์ติดอยู่ในนั้นด้วย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบก่อนพบว่าผู้ตายคือ นายเรืองฤทธิ์ จิตรโท อายุ 35 ปี ชาวอ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เป็นวิศวกร บริษัทดับเบิ้ล เอ กบินทร์บุรีโดยเมื่อ 7 ปีก่อนญาติได้แจ้งความคนหายไว้ และพยายามตามหาตัวมาตลอดหลายปีนั้น

 

 

ล่าสุด (12 ก.ค.) เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น มีหญิงรายหนึ่งที่อ้างว่าเป็นเพื่อนผู้ตาย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า"เพื่อนฉันที่หายไป ในที่สุดก็เจอ ไปสู่สุคตินะเพื่อน เรืองฤทธิ์ จิตรโท #ขก.5 6/9"  

นอกจากนั้นเธอยังได้มีการบอกเล่าเรื่องเพิ่มเติมว่ามีหมอดูบอกไว้ตั้งแต่แรกว่าอยู่ในน้ำ แต่ขึ้นมาไม่ได้ เขาไม่ให้ขึ้น โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า "หมอดูบอกตั้งแต่แรกว่าอยู่ในน้ำ ขึ้นมาไม่ได้ เขาไม่ให้ขึ้น บอกในน้ำแต่ไม่รู้ที่ไหน จันทบุรี มีน้ำเยอะ หลายที่ แต่ยังดีที่เจอ ถึงแม้จะไม่อยู่แล้วก็ตาม"
 


 

 

ข้อมูล Thairath 
 คำที่เกี่ยวข้อง : #วิศวกร   #รถจมน้ำ  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร