สุดสลด !! "แม่ใจยักษ์" ทิ้งลูกทิ้งใต้สะพาน ข้างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร คาด! รักสนุกแล้วเกิดตั้งครรภ์โดยไม่ตั้งใจ


สุดสลด !! "แม่ใจยักษ์" ทิ้งลูกทิ้งใต้สะพาน ข้างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร คาด! รักสนุกแล้วเกิดตั้งครรภ์โดยไม่ตั้งใจ13 ก.ค. 2561, 11:50

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 13 กรกฏาคม 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า พ.ต.ต.สันทัด  ถาอาดนา พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองสกลนคร ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพทารกถูกนำมาทิ้งในลำห้วยทรายใต้สะพาน  ข้างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จึงประสานชุดกู้ภัยเมตตาธรรมมูลนิธิ กู้ภัยตาดโตนชุดคำหอมเข้าตรวจสอบ  โดยที่เกิดเหตุอยู่ ด้านข้างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พบร่างทารกอยู่ภายในถุงพลาสติกหูหิ้วสีเขียววางอยู่ริมน้ำ  ตรวจสอบด้านในพบซากร่างทารก คาดว่าอายุครรภ์ประมาณ 3 เดือน เริ่มมีแขนขาปรากฏให้เห็นชัด

 

สอบถามพยานแวดล้อมทราบว่า พลเมืองดีที่เป็นชาวบ้านที่มาตกเบ็ดหาปลา  เป็นผู้พบถุงพลาสติกดังกล่าวตกอยู่ริมน้ำ ด้วยความสงสัยจึงเก็บมาเปิดดูก็ถึงกับต้องผงะตกใจ  หลังพบร่างทารกอยู่ข้างใน จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันทีเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ศพทารกดังกล่าวน่าจะเป็นของแม่ใจยักษ์ที่รักสนุกแล้วเกิดตั้งครรภ์โดยไม่ตั้งใจ จึงได้ทำแท้งแล้วใส่ถุงนำมาโยนทิ้งบริเวณดังกล่าว ซึ่งอาจจะเป็นนักศึกษาหญิงก็เป็นได้ เนื่องจากบริเวณใกล้เคียงเป็นย่านสถานศึกษา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนตามหาแม่ใจยักษ์มาดำเนินคดีต่อไป
 คำที่เกี่ยวข้อง : #แม่ใจยักษ์   #ทิ้งศพทารก   #ใต้สะพาน  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร