"แทค ภรัณยู" เตือนสติ "ผู้ใหญ่ใจดี" ดราม่า 13 ชีวิตหมูป่า! ชาวเน็ตกระหึ่มไลค์สนั่น (ภาพ)


"แทค ภรัณยู" เตือนสติ "ผู้ใหญ่ใจดี" ดราม่า 13 ชีวิตหมูป่า! ชาวเน็ตกระหึ่มไลค์สนั่น (ภาพ)13 ก.ค. 2561, 11:46

เสร็จสิ้นภารกิจช่วย 13 ชีวิตนักฟุตบอลทีมหมูป่าและโค้ชผู้สอน หลังจากติดถ้ำหลวงนานถึง 17 วัน ท่ามกลางความดีใจของคนทั่วโลก ที่เด็กๆทุกคนปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์

ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ เด็กๆและโค้ช ได้รับโอกาสดีๆมากมาย ทั้งเงินเยียวยาวช่วยเหลือ และการเข้าชมฟุตบอล อย่างล่าสุดมีมหาลัยชื่อดังมอบทุนการศึกษาให้เรียนจนจบถึงปริญญาเอกอีกด้วย 

ล่าสุดในสังคมออนไลน์ ต่างพูดถึงประเด็นนี้ และวิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง โดยส่วนใหญ่มองว่าการให้ทุนเป็นสิ่งดีแต่ควรมีขอบเขต สมควรให้ในด้านกีฬามากกว่า นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตเป็นห่วงความรู้สึกน้องทีมหมูป่า อีกเป็นจำนวนมาก ล่าสุดทางดาราหนุ่ม แทค ภรัณยู ได้ออกมาเคลื่อนไหวสั้นๆผ่านอินสตราแกรม ถึงผู้ใหญ่ใจดี อยากให้ดูความเหมาะสมอื่นๆ ดังข้อความด้านล่าง 

"จะให้อะไรน้องๆก็ดูความเหมาะสมด้วยนะครับ... ไม่ใช่สักแต่ให้ แล้วอย่าลืมคนที่ทุ่มเทคนที่ช่วยหรือคนที่จากไปละนะครับ (คนที่อยู่เบื้องหลังที่เค้าทำงานหนัก) บางทีก็เบาๆกันหน่อยนะครับผู้ใหญ่ใจดีทุกคน"

ทั้งนี้ หนุ่มแทค ได้ติดตามข่าวถ้ำหลวง และการช่วยภารกิจนี้มาตลอด จะเห็นได้ว่าคอยส่งกำลังใจถึงน้องๆทีมหมูป่า และไว้อาลัยต่อการจากไปของจ่าแซมอีกด้วย


ขอบคุณ tack_pharunyooคำที่เกี่ยวข้อง : #แทค ภรัณยู  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร