ดาราหนุ่ม เผยภาพคู่สุดท้าย พร้อมข้อความอาลัยถึง "วีรบุรุษถ้ำหลวง" ผู้ที่คอยซัพพอร์ต เคยออกลุยปั่นจักรยานด้วยกัน!


ดาราหนุ่ม เผยภาพคู่สุดท้าย พร้อมข้อความอาลัยถึง "วีรบุรุษถ้ำหลวง" ผู้ที่คอยซัพพอร์ต เคยออกลุยปั่นจักรยานด้วยกัน!13 ก.ค. 2561, 11:01

แม้ว่าภารกิจการร่วมค้นหาผู้สูญหายในวนอุทยานถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จะปิดฉากลงอย่างสวยงามแล้ว หลังได้พบ และให้การช่วยเหลือนำพา 13 ชีวิต ทีมหมูป่าอะคาเดมี ออกมาสู่อ้อมอกของครอบครัวได้เป็นที่เรียบร้อย แต่อีกสิ่งที่ยังคงทำให้หลายคนรู้สึกเศร้าใจไม่หาย นั่นก็คือการจากไปของ "จ่าแซม"  จ่าเอก สมาน กุนัน หน่วยซีลนอกราชการ ที่ได้สละชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ภายในถ้ำหลวง

 

 

 


         แน่นอนว่าเป็นการสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิด และได้สร้างความโศกเศร้าอาลัยให้กับคนไทยจำนวนไม่น้อย ที่ต่างชื่นชมในความทุ่มเท เสียสละของจ่าแซม  และยกให้เป็นวีรบุรุษแห่งถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนตัวจริง เช่นเดียวกับดาราหนุ่ม อย่าง "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" ซึ่งเป็นอีกคนที่มีความคุ้นเคย และได้สัมผัสถึงความน่ารักของจ่าแซมมาแล้ว 
           จากการได้เคยร่วมทีมปั่นจักรยานด้วยกัน และได้จ่าแซม คอยให้การดูแลซัพพอร์ต ทั้งนี้ หนุ่มฟรอยด์ได้โพสต์ภาพคู่ภาพสุดท้ายกับจ่าแซม พร้อมข้อความแสดงความอาลัยมาว่า “freudonidas R.I.P. sergeant, you always support me in #nichteamrace2017 #ntr484 #nichteamrace thank you for cyclists friendship. God bless you. #ourhero by @yorkke”              และภายหลังจากที่ดาราหนุ่มได้โพสต์ภาพดังกล่าว ก็ได้นำพาชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความอาลัยต่อการจากไปของวีรบุรุษแห่งถ้ำหลวง เป็นจำนวนมาก 

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #จ่าแซม   #ทีมหมูป่า   #ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร