สุดหลอน !! ซื้อบ้านหลังใหญ่ราคาแสนถูก แต่พอย้ายเข้ามา กลับเจอเรื่องขนหัวลุกตลอด 20 ปี ? ใจไม่เด็ดจริงอยู่ไม่ได้ !!


สุดหลอน !! ซื้อบ้านหลังใหญ่ราคาแสนถูก แต่พอย้ายเข้ามา กลับเจอเรื่องขนหัวลุกตลอด 20 ปี ? ใจไม่เด็ดจริงอยู่ไม่ได้ !!13 ก.ค. 2561, 10:22

        เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลอนประสาทอย่างมาก อดีตนักการเมืองรัฐเพนซิลเวเนีย Bob Cranmer และครอบครัวยืนยันว่าพวกเขาถูกผีหลอกมาเป็นเวลา 20 ปี ตั้งแต่ที่ตัดสินใจซื้อเก่าๆ ราคาถูกหลังหนึ่ง ซึ่งคนอื่นฟังอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องโกหกไม่น่าเชื่อ แต่สำหรับครอบครัวนี้แล้วนั้นมันคือความอึดอัดและขมขืนตลอดเวลา 20 ปีนั้นเอง

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่มุมถนนของ Sceneridge และ Brownsville เมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา มันเป็นบ้านที่มีรูปทรงแปลกๆ แต่เขานั้นชอบมันมาก เขานั้นได้ตัดสินใจซื้อแต่แปลกที่ผู้ขายตกลงขายทันทีโดยไม่ถามอะไรเลย ที่สำคัญมันมีราคาต่ำกว่าราคาตลาดด้วย  แต่หลังจากที่ซื้อไปได้ไม่นาน กลับกลายเป็นว่ามันคือการตัดสินใจที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต

.

เจ้าของบ้านคนใหม่เพิ่งจะรู้ประวัติที่น่ากลัวของบ้านหลังนี้ หลังจากที่ย้ายเข้าไปอยู่แล้วเรียบร้อย ตามประวัติเล่าว่าในช่วงปี 1700 ชนเผ่าพื้นเมืองอเมริกันถูกสังหารหมู่โดยคนผิวขาวในพื้นที่แห่งนี้ อีกทางหนึ่ง ว่ากันว่าในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 มีนายแพทย์คนหนึ่งมาเช่าบ้านหลังนี้โดยการเปิดเป็นที่ทำแท้งโดยทำไปแล้วเป็นร้อยๆชีวิต 

 

 พอเข้ามาอยู่ได้ไม่ถึงเดือน ทั้งครอบครัวนั้นก็เจอเรื่องราวแปลกๆ อยู่ดีๆ ลูกชายตัวน้อยก็หายไป เจออีกทีอยู่ตรงหัวบันได และกำลังร้องไห้เหมือนกำลังกลัวอะไรซักอย่างวิทยุเปิดเอง ไฟกระพริบ น้ำจากก๊อกไหลและหยุดเองเป็นระยะๆ พวกเขาต้องอยู่กับสถานการณ์แบบนี้มานานนับ 10 ปี จนมาในปี 2003 พวกเขาตื่นมาพบกับรอยขีดข่วนตามร่างกาย และเป็นแบบนี้เป็นประจำ ยิ่งไปกว่านั้นเรามักจะยินบางอย่างทุบกำแพงในเวลากลางคืน ละยังมีของเหลวแปลกๆ ที่เหมือนเลือดไหลออกมาจากผนังอีกด้วย 
 

 

 

 


ซึ่งนับวันอีกอยู่ก็ยิ่งแรงมากขึ้น มีอยู่ครั้งหนึ่ง ทั้งครอบครัวเคยเห็นเงาดำๆอยู่บ้านตลอด หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้ลูกชายสองคนต้องไปรักษาสภาพจิตใจที่โรงพยาบาลจิตเวช ส่วนภรรยาก็เข้าออกโรงพยาบาลดังกล่าวเป็นเวลาหลายสัปดาห์เหมือนกัน สุดท้ายนั้นหมอผีได้แนะนำให้สวดมนต์ทุกคืน พวกเขาทุกคนนั้นก็ได้สวดมนต์ทุกคืนเป็นเวลา 2 ปี จนในที่สุดเรื่องราวร้ายๆที่เคยเกิดก็ค่อยๆหายไป จนทั้งบ้านเริ่มหมดความกังวลนอนหลับสนิทอีกครั้งนั้นเอง 

 

.

.

ข้อมูลและภาพจาก catdumb

 คำที่เกี่ยวข้อง : #ซื้อบ้าน   #หลอน  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร