ปลดปล่อยสุดพลัง!!! ผู้ว่าฯ "ณรงค์ศักดิ์" จับไมค์ครวญเพลงซึ้ง "เชียงรายรำลึก" หลังสิ้นภารกิจถ้ำหลวง อำลาเก้าอี้ผู้ว่าฯเชียงราย!


ปลดปล่อยสุดพลัง!!! ผู้ว่าฯ "ณรงค์ศักดิ์" จับไมค์ครวญเพลงซึ้ง "เชียงรายรำลึก" หลังสิ้นภารกิจถ้ำหลวง อำลาเก้าอี้ผู้ว่าฯเชียงราย!13 ก.ค. 2561, 10:16

มุ่งมั่นทำงานในฐานะผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายในวนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย  ในภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิต ทีมฟุตบอลเยาวชนหมูป่าอะคาเดมี ออกจากถ้ำหลวงได้สำเร็จ จนสามารถครองใจผู้คนทั้งประเทศไปแล้วในขณะนี้ สำหรับท่านอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ที่ปัจจุบันได้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นที่เรียบร้อย
 

 

 
             โดยล่าสุด หลังเสร็จสิ้นจากภารกิจ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ที่เพจเฟซบุ๊ก "PR.Chiangrai ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย" ก็ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอภาพในอิริยาบถหาชมยากของท่านผู้ว่าฯ ขณะจับไมค์โชว์เสียงนุ่ม ครวญเพลงหวานซึ้ง สุดโรแมนติก อย่าง "เชียงรายรำลึก" ให้ได้ฟังกัน เพื่อเป็นการบ่งบอกความรู้สึก หลังจากได้อำลาเก้าอี้ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย อีกทั้ง ท่านยังได้ฝากข้อความซึ้งๆเอาไว้ด้วยว่า ... "เชียงรายจะอยู่ในความทรงจำของผมตลอดไป" นายณรงค์ศักดิ์ กล่าว

ขอบคุณที่มาจาก PR.Chiangrai ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย
ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร