เจ้าของหอช็อก ! ได้กลิ่นเหม็นมาจากใน "ลิฟท์" ที่ปิดปรับปรุง   ตัดสินใจให้คนงานมางัดประตู ผงะ ? ไม่คิดว่าจะเจอ นอนผวาไปหลายคืน !


เจ้าของหอช็อก ! ได้กลิ่นเหม็นมาจากใน "ลิฟท์" ที่ปิดปรับปรุง ตัดสินใจให้คนงานมางัดประตู ผงะ ? ไม่คิดว่าจะเจอ นอนผวาไปหลายคืน !12 ก.ค. 2561, 16:27

     สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา ตาวัย 82 ปี ได้เสียชีวิตอยู่ภายในลิฟท์ของโรงจอดรถอพาร์ทเม้นท์นานนับเดือน

 

ทางครอบครัวของคุณตาได้แจ้งว่าตานั้นหายออกจากบ้านไปเกือบเดือนแล้ว พยายามตามหาก็ไม่เจอ จนล่าสุดผู้ที่อาศัยอยู่ที่อพาร์ทเม้นท์นั้นได้แจ้งคนดูแลหอว่าได้กลิ่นเหม็นเน่ามาจากแถวลิฟท์โรงจอดรถ

ซึ่งลิฟท์ของโรงจอดรถนั้นปิดปรับปรุงมาได้หลายเดือนแล้วเพราะมันขัดข้องเล็กน้อย พอให้เจ้าหน้าที่มาเปิดลิฟท์กลับเจอศพของคุณยายที่หายตัวไปนั้นเอง

 

 

 ผลการวินิจฉัยจากเจ้าหน้าที่ได้ข้อสรุปว่า คุณตาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุติดค้างอยู่ในลิฟท์จริง และเขาได้พยายามกดปุ่มขอความช่วยเหลือถึง 2 ครั้ง ทว่ากลับไม่มีใครได้ยิน เนื่องจากเป็นบริเวณที่ติดป้ายไว้ว่าปิดปรับปรุง

ทางด้านครอบครัวของผู้เสียหายก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “คุณพ่อสวมเสื้อแบบเดียวกับวันที่หายไปจากบ้าน ซึ่งอันที่จริงเขาป่วยและไม่สามารถเดินทางด้วยตัวเองไกลได้ เราเสียใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด” แต่ถึงอย่างไรทางตำรวจก็ยังต้องสืบสวนต่อไปว่าสาเหตุที่แท้จริงนั้นเกิดจากติดในลิฟท์หรือมีคนฆ่าตกรรมนั้นเอง !!!

 

 
คำที่เกี่ยวข้อง : #ศพ  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร