สุดเศร้า !! "คนงาน" ลงไปเกลี่ยปูนในท้องร่องเพื่อวางท่อ จู่ๆ! ดินด้านบนสไลด์กลบทับร่างมิด เสียชีวิตในหน้าที่ !!?


สุดเศร้า !! "คนงาน" ลงไปเกลี่ยปูนในท้องร่องเพื่อวางท่อ จู่ๆ! ดินด้านบนสไลด์กลบทับร่างมิด เสียชีวิตในหน้าที่ !!?12 ก.ค. 2561, 13:54

เมื่อเวลา 17.40 น วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 พ.ต.ท.วีระ อุดมศิลป์ รอง ผกก.(สอบสวน)  สภ.พรหมบุรี  จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้ง มีคนงานโดนดินทับร่างเสียชีวิตในโรงงาน จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่เวรรับผิดชอบในพื้นที่ 


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นโรงงานมีชื่อแห่งหนึ่งตั้งอยู่ที่หมู่ 3 ตำบลบ้านหม้อ อ.พรหมบุรีจังจ.สิงห์บุรี ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต เป็นชายสูงอายุ สวมเสื้อสีส้มกางเกงยีนสีน้ำเงินลักษณะนอนแหงนหน้าขึ้นด้านบน อยู่บริเวณร่องซึ่งขุดยาว หลายเมตร มีดินกลบทับร่างบางส่วน ทราบชื่อภายหลัง คือ นายจันทา  สุดศรี  อายุ 60 ปี  เป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี

จากการสอบถาม นายเอนกรรัฐ อินเอก อายุ 55  ปี เพื่อนร่วมงาน เล่าว่า ที่โรงงานมีการขุดท้องร่องเพื่อวางท่อและวันนี้มีการเทปูน ผู้ตายได้ลงไปเกลี่ยปูนบริเวณท้องร่องขณะกำลังเกลี่ยปูนอยู่นั้นดินด้านบนท้องร่องซึ่งมีความสูงประมาณ 2 เมตรเศษได้สไลด์ลงไปกลบทับทำให้ผู้เสียชีวิตล้มลงร่างและศีรษะกระแทกอีกฝั่ง ดินกลบทับมิด ตนและเพื่อนร่วมงาน พยายามช่วยเหลือ แต่ช่วยไว้ไม่ทันเพื่อนเสียชีวิตก่อน 


ทางด้านนางปราณี  สินธง อายุ 49 ปี ภรรยาผู้ตายกล่าวว่า  ตนเองอยู่กินกันมากับผู้ตายเป็นเวลา  7 ปีแล้ว ผู้ตายไม่มีบัตรประจำตัวประชาชน  ผู้ตายเป็นคนนิสัยดีอยู่กับบริษัทรับเหมานี้มานานในส่วนของญาติไม่ติดใจเอาความ แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการนำศพไปชันสูตรที่ รพ.พรหมบุรี และจะได้เรียกผู้รับเหมามาทำการสอบสวนต่อไป  หากไม่มีความผิดปกติในสาเหตุการตายก็จะมอบศพให้ญาติได้ดำเนินการทางศาสนาต่อไป


คำที่เกี่ยวข้อง : #คนงาน   #โดนดินทับ  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร