ความโกรธเป็นเหตุ !? "แม่" สงสัยลูกชายวัย 36 ลงมือเผาบ้านตัวเอง หลังทะเลาะกันเรื่องเงิน !?


ความโกรธเป็นเหตุ !? "แม่" สงสัยลูกชายวัย 36 ลงมือเผาบ้านตัวเอง หลังทะเลาะกันเรื่องเงิน !?11 ก.ค. 2561, 08:39

เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 10 กรกฏาคม 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า พ.ต.ท.ศักดา จริยภิญโญ สารวัตรเวร สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งจาก ศูนย์วิทยุ สภ.โคกสำโรงว่า ได้เกิดเหตุเพลิงไม้บ้านเรือนประชาชน ที่บ้านเลขที่ 12 หมู่ที่ 4 บ้านห้วยวัวตาย ต.วังขอนขว้าง จึงได้ประสาน รถดับเพลิงจากเทศบาลอำเภอโคกสำโรง และจาก อบต.ต่างๆ จำนวน 5 คันรุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น พบเพลิงกำลังโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมกันสกัดเพลิงในอยู่ในวงจำกัด ได้ในเวลาต่อมา แต่เนื่องจากบ้านเป็นบ้านไม้เก่า ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ไฟได้ลุกลามไหม้จนบ้านเหลือแต่เสา


จากการสอบสวนนางสายทอง โพธิ อายุ 59 ปี เจ้าของบ้านซึ่งอยู่ในอาการตื่นตระหนกเล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนเองได้ออกมานอกบ้าน ซึ่งไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก ได้มีเพื่อนบ้านวิ่งมาบอกว่าบ้านไฟไหม้ จึงได้รีบวิ่งมาดูพบเพลิงกำลังลุกไหม้ที่ชั้นสองของบ้าน เพื่อนบ้านได้ช่วยกันระดมตักน้ำเพื่อมาดับเพลิง แต่ไม่สามารถดับได้ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอให้ประสานรถดับเพลิงช่วยด้วย แต่ก็ไม่ทันการ
 

ส่วนสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ และค่าเสียหายในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานกำลังดำเนินการตรวจสอบในเบื้องต้นคาดอาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร หรือการจุดไฟหุงต้ม แต่นางสายทอง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุมีผู้พบว่านายโอภาส สีอ้อวน อายุ 36 ปี ลูกชายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาที่บ้าน หลังจากนั้นก็ได้เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้ขึ้นที่ชั้นสอง ซึ่งสงสัยว่าลูกชายของตนน่าจะเป็นผู้วางเพลิง เนื่องจากตนและลูกชายทะเลาะกันถึงเรื่องขอเงินตนเอง แต่ตนเองไม่ให้ ซึ่งอาจจะทำให้นายโอภาส โกรธจัดตัดสินใจวางเพลิงบ้านเพื่อระบายความโกรธ แล้วได้หลบหนีไป คำที่เกี่ยวข้อง : #ลูกชาย   #เผาบ้าน   #ไม่ให้เงิน  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร