ลุ้นตัวโก่ง !! "น้าชัช" กูรูบอล จ.หนองบัวลำภู วิเคราะห์ผล "คู่ชิงบอลโลก" เชื่อ! สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการ !!!


ลุ้นตัวโก่ง !! "น้าชัช" กูรูบอล จ.หนองบัวลำภู วิเคราะห์ผล "คู่ชิงบอลโลก" เชื่อ! สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการ !!!10 ก.ค. 2561, 20:07

วันที่ 10 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า "น้าชัช" หรือ นายชัชชัย พหลแพทย์  ผู้จัดการทีมฟุตบอลหนองบัว พิชญ เอฟซี  อดีตผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย  วิเคราะห์เกมรอบรองชนะเลิศ  ฝรั่งเศส-เบลเยี่ยม เกมคู่นี้อาจจะยื้อกันจนถึงขั้นยิงลูกโทษ  แต่เชื่อว่าทั้งสองทีมไม่อยากยืดเยื้อ  จึงเป็นเกมที่ลุ้นกัน โดยน้าชัช  มองที่สภาพทีมเบลเยี่ยมดูจะมีความพร้อมมากกว่า  แต่ฝรั่งเศสมีดีที่กองหลัง  จึงทำให้เกมนี้ทั้งสองทีมต้องวางแผนรับมือเข้ม  อยากให้ดูการแก้เกมในครึ่งหลังว่าจะมีกลเม็ดอะไรมาให้ดู  โดยส่วนตัวน้าชัช  บอกว่าทีมที่จะตีตั๋วเข้าชิงในเกม 90 นาที ให้ทางฝั่งเบลเยี่ยม  2-1 ประตู  แต่โอกาสตีเสมอมีอยู่สูง

 ส่วนโครเอเชีย กับอังกฤษ  น้าชัช  มองว่าโครเอเชีย  มีโอกาสมากกว่าอังกฤษ  เพราะความกดดันของทีมอังกฤษมีมากกว่า  แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้  ส่วนใครจะเป็นแชมป์   น้าชัช  ขอบอกว่าดูรอบรองชนะเลิศก่อนดีกว่า  โดยส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็น เบลเยี่ยม-โครเอเชีย บอลโลกหนนี้จะสร้างประวัติศาสต์ให้กับทีมที่เป็นแชมป์อย่างแน่นอน

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร