คว่ำแชมป์โลกมันไม่พอ !? "แฟนบอลฮาร์ดคอร์" ปาไข่-หมอนข้างใส่ "นักเตะเกาหลีใต้" ทันทีที่ถึงสนามบิน เป็นรางวัลแห่งการตกรอบแรก!!


คว่ำแชมป์โลกมันไม่พอ !? "แฟนบอลฮาร์ดคอร์" ปาไข่-หมอนข้างใส่ "นักเตะเกาหลีใต้" ทันทีที่ถึงสนามบิน เป็นรางวัลแห่งการตกรอบแรก!!1 ก.ค. 2561, 15:15

ทีมชาติเกาหลีใต้ ได้สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการคว่ำ "แชมป์โลก" อย่างเยอรมนี 2-0 ในเกมส่งท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งเป็นการดึงทัพอินทรีเหล็กตกรอบตามมาด้วย ท่ามกลางเสียงชื่นชมจากสื่อทั่วโลก แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องผิดหวังที่ไม่สามารถทะลุเข้าสู่รอบสองได้ 

 

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 มิ.ย.61 แข้งโสมขาวได้เดินทางกลับบ้านเกิด ถึงสนามบินนานาชาติ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ได้มีกองทัพนักข่าว รวมถึงแฟนบอลที่มารอต้อนรับจำนวนมาก โดยผู้คนที่มาต้อนรับมาพร้อมทั้งดอกไม้ ผ้าพันคอและถ่ายรูปกับนักเตะ บรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงชื่นชมและความสุข  

แต่แล้วกลับเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เมื่อมีแฟนบอลฮาร์ดคอร์บางกลุ่มไม่พอใจผลงานของพวกเขา ปาไข่พร้อมทั้งหมอนข้างลายธงอังกฤษใส่นักเตะที่ยืนเรียงแถวต่อหน้าแฟนบอล ซึ่งคาดว่าพวกเขาไม่พอใจที่ทีมแพ้ให้กับสวีเดนและเม็กซิโกใน 2 นัดแรก จนเจ้าหน้าที่สนามบินต้องเข้าควบคุมสถานการณ์ อย่างไรก็ดี ถือเป็นส่วนน้อยเมื่อเทียบกับจำนวนแฟนบอลที่เดินทางมาให้กำลังใจ
 


ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทัพนักเตะเกาหลีใต้ ต้องเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้ เพราะย้อนไปเมื่อปี 2014 ที่ประเทศบราซิลเมื่อพวกเขาตกรอบแรก ทันทีที่กลับถึงบ้านเกิดก็โดนแฟนบอลจำนวนมากปาลูกอมใส่ 

 


 คำที่เกี่ยวข้อง : #ทีมชาติเกาหลีใต้   #ฟุตบอลโลก 2018  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร