ดวงถึงฆาต !! "หนุ่มเบญจเพส" พุ่งชนกับกระบะ ดังสนั่นกลางสี่แยกไฟแดง ดับสลดคาที่ !!


ดวงถึงฆาต !! "หนุ่มเบญจเพส" พุ่งชนกับกระบะ ดังสนั่นกลางสี่แยกไฟแดง ดับสลดคาที่ !!21 มิ.ย. 2561, 13:27

วันที่ 21 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า ร.ต.อ.มนัส อินทร์พรหม รองสารวัตรสอบสวนสภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันที่บริเวณแยกบ้านนบ ถนนเพชรเกษม หมู่ 4 ต.คลองหิน อ.อ่าวลึก หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพเทศบาลอ่าวลึก หน่วยกู้ชีพคลองหิน ร่วมในการตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่กลางสี่แยก ซึ่งเป็นถนน 4 ช่องจราจร มีสัญญาณไฟจราจร พบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนถนน สภาพคอหัก มีแผลขนาดใหญ่ต้นขาขวาและแขนหักทั้ง 2 ข้าง ทราบชื่อต่อมาคือนายบัญชา บำรุง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/1 ม.1 ต.อ่าวลึกน้อย อ.อ่าวลึก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีดำ หมาายเลขทะเบียน กมม 583 กระบี่ ของผู้ตายชนติดกับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ทะเบียน บพ 868 กระบี่ ทราบชื่อคนขับคือนายธีระพล คงหนู อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 ม.13 ต.ชมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้ขับมุ่งหน้าจาก อ.อ่าวลึก เข้าเมืองกระบี่ ส่วนรถยนต์ ขับมุ่งหน้าออกจากถนนซอยแยกวิทยาลัยการอาชีพ เพื่อที่จะเลี้ยวขวาไปยัง อ.อ่าวลึก ก่อนที่จะชนกันอย่างจัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ระบุว่าฝ่ายใดฝ่าสัญญาณไฟจราจร และรอการสอบปากคำคนขับรถยนต์ รวมทั้งชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้งหนึ่งทั้งนี้ บริเวณดังกล่าวเป็นสี่แยกที่ผ่านมาได้เกิดเหตุบ่อยครั้ง จนมีการเรียกร้องจากชาวบ้านให้มีการติดตั้งสัญญาณไฟจราจร และแม้ว่าจะนำมาติดตั้งแล้ว แต่ก็ยังเกิดเหตุชนกันบ่อย เนื่องจากยังมีผู้ฝ่าสัญญาณไฟจราจรบ่อยครั้ง
คำที่เกี่ยวข้อง : #หนุ่มเบญจเพส   #รถชน   #กลางสี่แยก  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร