ผวาหนัก !! "เจ้าของร้านขายโรตี" ถูกคนร้าย ย่องเปิดประตูม้วน เข้าขโมยวัตถุดิบทำแป้งโรตีมากองไว้หน้าร้าน ก่อนทิ้งเอาไว้ วิ่งหลบหนีกระเจิง !!


ผวาหนัก !! "เจ้าของร้านขายโรตี" ถูกคนร้าย ย่องเปิดประตูม้วน เข้าขโมยวัตถุดิบทำแป้งโรตีมากองไว้หน้าร้าน ก่อนทิ้งเอาไว้ วิ่งหลบหนีกระเจิง !!21 มิ.ย. 2561, 11:10

ผู้สื่อข่าว onbnews ได้เดินทางไปพบกับ นายอุกฤษณ์ ผู้พัฒนพงษ์ อายุ 54 ปี  เจ้าของร้านแสงอรุณ ขายวัตถุดิบทำโรตีสายไหม เลขที่ 61/1 ม.3 ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ริมถนนศรีสรรเพชญ์ ติดกับย่านขายโรตีสายไหมของฝากชื่อดังอยุธยา หลังจากถูกคนร้าย เข้าไปในร้านแล้วขโมยวัตถุดิบ เช่น น้ำมันพืช น้ำตาลทราย แป้ง ที่ใช้ประกอบทำแป้งโรตีสายไหม เอาไปกองไว้ข้างร้านเพื่อเตรียมรถมาขน แต่เจ้าของร้านได้ยินเสียง คนร้ายทิ้งของกลางแล้วหลบหนีไป

 นายอุกฤษณ์  เปิดเผยว่า  เมื่อเวลาประมาณ 03.00  น.ของวันที่ 20 มิถุนายน 2561 ตนเองได้ขึ้นไปนอนพักผ่อนบนบ้านซึ่งอยู่หลังร้านปลูกติดกันและลูกชายอยู่ชั้นล่าง นั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์โดยได้รูดปิดประตูม้วนเหล็กเอาไว้ แต่ยังไม่ได้ล็อคประตูเนื่องจากต้องตื่นไปซื้อของ จน ลูกชายได้ยินเสียงดังเหมือนมีใครมารูดประตูปิด จึงได้เดินไปบอกตนที่กำลังนอนอยู่ จึงรีบออกมาดูในร้านก็ไม่พบสิ่งผิดปกติจึงได้เปิดประตูม้วนขึ้นแล้วเดินออกไปหน้าร้านและข้างร้านเพื่อสำรวจจึงไปพบ น้ำตาลทราย 3 กระสอบ น้ำมันพืช1 ลัง  แป้งสาลีเอนกประสงค์จำนวน 3 ลัง ถูกนำมาวางไว้

 


จึงเชื่อว่าร้านตนถูกคนร้ายเข้ามาขโมยของแต่คนร้ายเกิดได้ยินเสียงตนกับลูกชายเปิดประตูจึงได้รีบทิ้งของหลบหนีไป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนคิดว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่มีอาชีพขายโรตีเพราะสิ่งที่ถูกขโมยไปนั้นเป็นวัตถุดิบส่วนผสมของสูตรการทำแผ่นแป้งโรตีขายได้เลย ถ้าถูกคนร้ายขโมยไปได้ก็มีมูลค่าความเสียหายประมาณ 4 พันบาท

ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ แต่ไม่ได้แจ้งความเนื่องจากบริเวณดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิดและไม่เห็นตัวคนร้าย ทำให้ติดตามตัวยาก และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าครอบครัวตนโชคดีที่ลูกชายหรือตนเองไม่มาพบกับคนร้ายในร้านอาจถูกทำร้ายจนเสียชีวิตก็เป็นได้  จึงขอฝากเตือนประชาชนที่พักอาศัยอยู่ในบ้านอย่าคิดว่าปลอดภัยควรปิดล็อคประตูบ้าน อย่าคิดว่าไม่เป็นไรอาจจะไม่โชคดีแบบตนก็เป็นได้

 คำที่เกี่ยวข้อง : #เจ้าของร้านขายของ   #คนร้าย   #ขโมยของ  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร