หนีไม่รอด !! "แม่ค้าขายของ" ซุกกล่องลังไว้หลังรถ ตบตาเจ้าหน้าที่ แต่สุดท้าย! ถูกรวบตัวพร้อมของกลางหนีภาษี เพียบ!!


หนีไม่รอด !! "แม่ค้าขายของ" ซุกกล่องลังไว้หลังรถ ตบตาเจ้าหน้าที่ แต่สุดท้าย! ถูกรวบตัวพร้อมของกลางหนีภาษี เพียบ!!18 มิ.ย. 2561, 15:49

วันนี้ 18 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า พ.อ.พิเชษฐ์ หัสดีผง รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า กองกำลังสุรสีห์ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่าจะมีการลักลอบนำสินค้าบุหรี่ซิกกาแรตต่างประเทศและสุราต่างประเทศที่มิชอบด้วยกฎหมาย จึงได้มอบหมายให้ ร.ต.อาคม  มงคลนำ ผู้บังคับหมวดลาดตระเวนที่ 1 หน่วยเฉพาะลาดหญ้า ร่วมกับเจ้าหน้าที่สรรพาสามิต อำเภอสังขละบุรี  ร้อย.ตชด.134 , สภ.สังขละบุรี, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสังขละบุรี  ร่วมดำเนินการตรวจสอบรถยนต์ พาหนะต่างๆอย่างเคร่งครัด ที่บริเวณจุดตรวจร่วมน้ำเกริ๊ก ถนนสาย สังขละบุรี-บ้านพระเจดีย์สามองค์  กระทั่งพบรถยนต์กระบะปิคอัพ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาวทะเบียน 1 ฒช 4094 กรุงเทพมหานคร ตรงกับที่ได้รับรายงาน มี นางอภิรดี  กาญจนนาภา อายุ 54 ปี ที่อยู่ 37/1 หมู่ที่ 5 ตำบลมหาสวัสดิ์ อำเภอบางกรวย จัหวัดนนทบุรี ขับมาเพียงคนเดียว

จากการตรวจค้นมีชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจแขนไว้ภายในรถ หวังตบตาหน้าเจ้าหน้าที่ไม่ให้เรียกตรวจและบริเวณด้านหลังแค๊ปกระบะพบลังกระดาษ จำนวน 5 ลัง ทำการแกะตรวจสอบพบบุหรี่ต่างประเทศยี่ห้อ WINSTON จำนวน 450 ซอง บุหรี่ยี่ห้อ TEXAS จำนวน 100 ซอง บุหรี่ยี่ห้อ Marble จำนวน 100 ซอง สุรา Glan Master 24 ขวด คิดเป็นมูลค่าความเสียหายเป็นเงินเกือบ 200,000 บาท

จากการสอบสวน นางอภิรดี ให้การรับสารภาพว่า สุราและบุหรี่ทั้งหมดเป็นของตนเอง โดยซื้อจากร้านค้าแนวชายแดนไทย-เมียนมา บ้านพระเจดีย์สามองค์ เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึดและควบคุมตัว นางอภิรดี พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.สังขละบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร