มันช็อกมาก!!! จนท.สงสัย? กลิ่นเน่าคลุ้งในแปลงนา เดินไปดูผงะ "ศพสาวใหญ่" นอนอืด! ก่อนไปถามสามี-รู้ว่าเกิดอะไร แทบไม่อยากเชื่อ??(ภาพ)


มันช็อกมาก!!! จนท.สงสัย? กลิ่นเน่าคลุ้งในแปลงนา เดินไปดูผงะ "ศพสาวใหญ่" นอนอืด! ก่อนไปถามสามี-รู้ว่าเกิดอะไร แทบไม่อยากเชื่อ??(ภาพ)14 มิ.ย. 2561, 20:06วันที่ 14 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ร.ต.อ.จิรัฏฐ์ บุญสูง รอง สว.(สอบสวน) สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี รับแจ้ง มีผู้พบศพหญิงเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนา ในเขตพื้นที่ หมู่ 1 ต.ห้วยแห้ง อ.แก่งคอย จึงรีบไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท. วันชาติ นุ่นงาน สว.สส. สภ.แก่งคอย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สระบุรี อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 จากการตรวจสอบพบศพนางจำนง อ่อนตา (แต๋น) อายุ 44 ปี บ้านเดิมอยู่ที่เลขที่ 95 หมู่ 3 ต.ท่ามะปรางค์ อ.แก่งคอย นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางพงหญ้าในแปลงนา สภาพศพขึ้นอืดตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือถูกทำร้ายแต่อย่างใดในตัวมีกระเป๋าสะพายคล้องที่ไหล่ พบโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุงเพียงเครื่องเดียว แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 3-4 วัน ก่อนมอบศพให้มูลนิธิฯนำส่ง นิติเวชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

 

 

สอบสวนนายสำเรา ตาสี อายุ 59 ปี สามีผู้ตาย พักอยู่บ้านเลขที่ 16/2 หมู่ 1 ต.ห้วยแห้ง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี  ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่พบศพนางจำนงไม่มากนัก ให้การว่าตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไปเคยมีครอบครัวมาก่อนแต่แยกทางกัน ต่อมาเมื่อ 15 วันที่ผ่านมาขณะตนไปรับจ้างทำงานก่อสร้างได้พบ กับผู้ตายเกิดพูดจาถูกชะตากัน โดยนางจำนง ก็ผ่านการมีครอบครัวและแยกทางกันเหมือนตนจึงเข้าใจชีวิตกันดี
หลังรู้จักกันได้ไม่นานก็พากันมาอยู่กินเป็นสามีภรรยากันที่บ้านตน ก่อนเกิดเหตุเมื่อกลางดึกคืน วันที่ 11 มิ.ย.61 ที่ผ่านมาขณะพักผ่อนอยู่ด้วยกัน ผู้ตายบ่นปวดหัวอยากกลับบ้านแล้วลุกจากที่นอนหายตัวไป ตนพยายามห้ามปรามแต่ผู้ตายไม่ฟัง ตนจึงแยกเข้าบ้านพักผ่อนหลับนอนกระทั่งรุ่งเช้าตนพยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ ผู้ตายก็ไม่รับสาย ซึ่งตนเข้าใจว่าผู้ตายคงกลับไปอยู่บ้านกับญาติๆแล้วจึงไม่ติดตามไป แต่ได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อก็ติดต่อไม่ได้กระทั่งเย็นวันนี้มีเจ้าหน้าที่ อบต.ใกล้บ้าน มาดูหญ้าในแปลงนาได้กลิ่นเหม็นเน่าจึงเดินตามหาจึงไปพบว่า ผู้ตาย(นางจำนง) เสียชีวิตแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของนายสำเรา ได้นำตัวไปสอบสวนที่ สภ.แก่งคอย เพื่อเค้นหาความจริง เนื่องจาด ตร.สงสัย นายสำเรา ตาสี สามีที่พึ่งรู้จักอยู่กินกันเพียง 15 วัน เมียหายไม่ตามหา นำตัวไปสอบเค้นความจริงต่อไปloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #นอนตายอยู่กลางทุ่งนา   #สาวใหญ่นอนตาย   #ทุ่งนา  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร