เธอผู้หัวใจแกร่ง !! "มิ้ง" ไม่ขอยุ่ง "กัปตัน" ปฏิเสธค่าเลี้ยงดู - เดินหน้ารับงานเก็บเงิน (ภาพ) 


เธอผู้หัวใจแกร่ง !! "มิ้ง" ไม่ขอยุ่ง "กัปตัน" ปฏิเสธค่าเลี้ยงดู - เดินหน้ารับงานเก็บเงิน (ภาพ) 



14 มิ.ย. 2561, 20:02



ยังคงเป็นข่าวฮือฮาและหลายคนติดตาม สำหรับข่าวของ "กัปตัน ชลธร" นักแสดงวันรุ่นชาย ที่ล่าสุดออกมารับผิดชอบกรณีทำอดีตแฟนสาว "มิ้ง ศวภัทร" ตั้งครรภ์ ซึ่งทั้งคู่เปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชนไปแล้วก่อนหน้านี้ 

ล่าสุด (14 มิ.ย.)  สาวมิ้ง ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว "ไนน์เอ็นเตอร์เทน" ถึงความคืบหน้าการฝากครรภ์ โดยกล่าวว่า ได้ไปโรงพยาบาลพร้อมคุณแม่จริง แต่ไม่ใช่การฝากครรภ์ ไปเพื่ออัลตร้าซาวด์ตรวจความแข็งแรงของลูกเท่านั้น ซึ่งจะฝากครรภ์เมื่ออายุครรภ์ 12 เดือน อยากฝากครรภ์กับ (ศ.นพ. เยื้อน ตันนิรันดร)  แต่อาจจะฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลแถวบ้าน



เมื่อถามถึง กัปตัน สาวมิ้งได้เอ่ยว่า ไม่อยากพูดถึง และไม่ได้บอกเรื่องนี้กับฝ่ายชาย ตัดสินใจไม่ยุ่งเกี่ยวรวมถึงค่าเลี้ยงดู ตนจะหาเอง หากวันคลอดอยากเจอหน้าก็แล้วแต่ 

นอกจากนี้ มิ้ง ยังเปิดเผยอีกว่า หลังจากแถลงข่าวทางมิ้งได้ตกลงกับกัปตัน ซึ่งฝ่ายชายจะพาไปหาหมอเดือนละครั้ง และฝ่ายชายอาจไม่ได้ไปดูแลตน ตนจึงคิดว่าไม่เป็นไร ที่บ้านสามารถจ่ายและตนดูแลตัวเองได้ 

ทั้งนี้ สาวมิ้ง เผยถึงข่าวกระแสข่าว รับรีวิวสินค้าถี่ในอินสตราแกรมว่า ตนรับงานนี้ปกติอยู่แล้ว เพียงแต่ช่วงนี้อาจเยอะขึ้นหน่อย เพราะตนต้องเก็บเงินนั้นเอง 




ขอบคุณที่มา และอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ภาพจาก IG mmynks



loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #มิ้ง  




ติดตาม ONB NEWS Fans Page





ข่าวน่าสนใจ





















กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร