เศร้าสยอง!! "สาวทอม" นั่งกินเหล้ากับน้าชาย -จู่ๆใช้มีด 10 นิ้วแทงคอดับคาที่! แต่พอรู้สาเหตุที่ทำไป สลดทั้งบ้าน! สงสารเธอจับใจ !!!


เศร้าสยอง!! "สาวทอม" นั่งกินเหล้ากับน้าชาย -จู่ๆใช้มีด 10 นิ้วแทงคอดับคาที่! แต่พอรู้สาเหตุที่ทำไป สลดทั้งบ้าน! สงสารเธอจับใจ !!!14 มิ.ย. 2561, 18:24ผู้สื่อข่าว ONB NEWS รายงานว่า  เมื่อเวลา 02.00 น. วันนี้ (14 มิถุนายน 61) ร.ต.อ.สุพล  อุณาภาค รอง สว.(สอบสวน) สภ.วาปีปทุม  ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า  ที่บ้านเลขที่ 54  หมู่ 19  บ้านหนองบัว  ต.หัวเรือ  อ.วาปีปทุม  จ.มหาสารคาม  เกิดเหตุฆ่ากันตาย  จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชา  พร้อมเดินทางไปยังบ้านหลังเกิดเหตุ  เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุพบผู้ก่อเหตุคือ นางสาวศิริรัตน์  ปัจจัย อายุ 19 ปี  นักศึกษาสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งในอำเภอวาปีปทุม  ได้ใช้มีดแทงคอ  นายวิชัย  บรรหารักษ์  อายุ 36 ปี  ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าชายของตนเองตายคาที่ อยู่บริเวณหน้าบ้าน  บนเปลญวน  ที่ผูกไว้ที่เสาหน้าบ้าน ซึ่งศพของนายวิชัย  ญาติได้ทำการฌาปนกิจไปเมื่อเวลา 13.00 น.  ที่ผ่านมา  ที่เมรุวัดคันธบุบผาราม  ต.หนองบัว  อ.วาปีปทุม  จ.มหาสารคาม

 

 โดยนางสาวสุจิตราภรณ์  บรรหารักษ์  แม่ของผู้ก่อเหตุ  เปิดเผยว่า  ก่อนเกิดเหตุ  นายวิชัย  ซึ่งเป็นน้าชายของ นางสาวศิริรัตน์  ได้ตั้งวงดื่มสุรากัน  ซึ่งปกตินายวิชัย  จะกินเหล้าทุกวัน  เมื่อเมาแล้วก็มักจะอาละวาด  หาเรื่องทะเลาะกันกับหลานสาว  ซึ่งมีลักษณะเป็นทอมบอย  ระยะหลังได้ยินข่าวว่า  น้าชายเมื่อเมาสุรา  ก็พยายามลวนลามหลาน  ทำให้หลานคงเก็บกด  และเกิดความคับแค้นใจจนทนไม่ไหว  จึงได้ก่อเหตุขึ้น  ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นตนเองก็เสียใจ  เป็นใครก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับครอบครัวของตน  แต่เมื่อเรื่องมันเกิดขึ้นแล้วก็ต้องยอมรับสภาพ

 

 
ด้าน  ร.ต.อ.สุพล  อุณาภาค  รอง สว. (สอบสวน) สภ.วาปีปทุม  กล่าวว่า  ขณะนี้ได้นำตัวนางสาวศิริรัตน์  ฝากขังที่ศาลจังหวัดมหาสารคามผลัดแรก  เป็นเวลา 12 วัน   โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ  ว่าก่อเหตุขึ้นจริง  โดยก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มสุราด้วยกัน  และมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับน้าชายเป็นประจำ  และบางครั้งน้าชายก็ลวนลาม  ทำให้เก็บกดมาโดยตลอด  และเมื่อสบโอกาส  น้าชายเมาและมานอนที่เปลหน้าบ้าน  จึงใช้มีดทำครัวขนาดความยาว 10 นิ้ว  แทงเข้าที่ซอกคอ  ตัดเส้นเลือดใหญ่  จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  ก่อนที่ญาติจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ  โดยได้แจ้งข้อกล่าวหานางสาวศิริรัตน์ ว่า  ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา  

 

 

 

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #มหาารคาม   #หลานทอมฆ่าน้าชาย  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร