สุดโหด!! "อดีต ตร." ง้อเมียไม่สำเร็จ-ยิงดับคาโชว์รูมฟอร์ด ก่อนเข้ามอบตัว-เช็คประวัติ ต้องอึ้งทั้งโรงพัก! แถมบอกญาติไม่ต้องประกันตัว (ภาพ)


สุดโหด!! "อดีต ตร." ง้อเมียไม่สำเร็จ-ยิงดับคาโชว์รูมฟอร์ด ก่อนเข้ามอบตัว-เช็คประวัติ ต้องอึ้งทั้งโรงพัก! แถมบอกญาติไม่ต้องประกันตัว (ภาพ)14 มิ.ย. 2561, 17:47เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า พ.ต.ท.ปัญฑิวัฒน์ เพชรหล่อ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บริเวณหลังโชว์รูมขายรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด พื้นที่ ม.3 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.คำรณ ยอดรักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.กิตติ์ธเนศ ธนนันทวีสิน รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.สุเชษฐ์แก้วขาว ผกก.สภ.ห้วยยอด พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง ตร.ชุดสืบสวน และสภ.ห้วยยอด ก่อนแจ้งประสานไปยัง ตร.กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง แพทย์เวร รพ.ห้วยยอด และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง รุดไปตรวจสอบ

 โดยที่เกิดเหตุเป็นจุดหลังแผนกซ่อมบำรุง พบพนักงานของโชว์รูมรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด ยังอยู่ในอาการตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส.วิภาวรรณ ชูศรี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127 ม.5 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้า สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน สวมรองเท้าผ้าใบสีชมพู แพทย์ชันสูตรพลิกศพพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้น ขนาด.22 จำนวน 2 นัด ที่บริเวณศีรษะขมับด้านขวา นอนจมกองเลือดกระจายตามพื้น  โดยเจ้าหน้าที่พบหลักฐานเป็นปลอกกระสุนปืน ขนาด .22 จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.วิภาวรรณ ผู้เสียชีวิต ได้นำรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด แค๊ป สีเทา หมายเลขทะเบียน บพ 1974 ตรัง เข้ามาจอดบริเวณด้านหลังโชว์รูมแผนกซ่อม ระหว่างนั้น นายอภิณัฎฐ์ หรือ ดาบบอล คงใหม่ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 131 ม.5 ต.บางกุ้ง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง อดีตสามีที่เพิ่งเลิกรากันไม่นาน ได้ตามมาของ้อ แต่ถูกผู้ตายด่ากราดไม่ยอมคืนดีด้วย นายอภิณัฎฐ์ จึงตัดสินใจลากอดีตภรรยาออกมานอกโชว์รูม แล้วชักปืนจ่อยิงหัว 2 นัดซ้อนดับคาที่ แล้วหลบหนีไป ก่อนประสานมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สุเชษฐ์ แก้วขาว ผกก.สภ.ห้วยยอด พร้อมอาวุธปืนของกลางที่ใช้ก่อเหตุ
 

พ.ต.อ.สุเชษฐ์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำ นายอภิณัฎฐ์ หรือ ดาบบอล ให้การว่า ได้พบรักกับ น.ส.วิภาวรรณ ในเรือนจำ ขณะที่เป็นผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ส่วนตนเองต้องโทษจำคุกในคดีฆ่าผู้ใหญ่บ้านรายหนึ่ง ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ และถูกคำสั่งให้ออกจากราชการ

 

 

ทั้งนี้ หลังออกมาจากคุกประมาณ 3 ปี ทั้งคู่จึงได้คบหาดูใจเป็นสามีภรรยากัน และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน โดยที่ฝ่ายภรรยามีอาชีพขายเสื้อผ้าในตลาด แต่พักหลังมีเรื่องระหองระแหงจนต้องแยกกันอยู่ และฝ่ายสามีก็พยายามมาง้อขอคืนดีหลายครั้งแล้ว ก่อนบันดาลโทสะตัดสินใจยิงอดีตภรรยาจนเสียชีวิตดังกล่าว และยังได้บอกกับญาติๆ ว่า ไม่ต้องยื่นประกันตัว เพราะจะขอรับโทษที่ทำขึ้นเองloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #สามี   #ภรรยา   #ตำรวจ   #ยิงภรรยา   #เสียชีวิต   #ตรัง  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร