รองผู้ว่าฯ พะเยา ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน "ตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยจากล้านนาสู่แดนใต้"


รองผู้ว่าฯ พะเยา ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน "ตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยจากล้านนาสู่แดนใต้"14 มิ.ย. 2561, 17:10วันที่ 14 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า นายวุฒิชัย เสาวโกมุท รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันแถลงข่าว การจัดงาน trendy Agri – Food market Fair ตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยจากล้านนาสู่แดนใต้ ที่โรงแรมพะเยาเกทเวย์ อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ซึ่งกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ประกอบด้วย จังหวัดพะเยา จังหวัดเชียงราย จังหวัดพะเยา จังหวัดแพร่และจังหวัดน่าน โดยสำนักงานเกษตรจังหวัดพะเยา ได้ร่วมกันจัดงานมหกรรมแสดงสินค้า และเชื่อมโยงตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยกลุ่มอิงฟ้าลานนาตะวันออก ประจำปีงบประมาณ 2561 หรือ trendy Agri – Food market Fair ตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยจากล้านนาสู่แดนใต้ ในระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2561 หน้าศูนย์การค้าจังซีลอน จังหวัดภูเก็ต

 

 

โดยจะมีสินค้าเกษตรในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ไปจัดจำหน่าย ซึ่งจะมี ทั้งการทำตลาดเชื่อมโยงผ่านการจับคู่ธุรกิจเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ ผู้บริโภคในพื้นที่เป้าหมาย ได้พบปะแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อสร้างโอกาส และรายได้ให้แก่เกษตรกร วิสาหกิจชุมชน และผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

ซึ่งนอกจากจะมีการจัดแสดงสินค้าอาหารเกษตรปลอดภัยแล้ว ยังมีกิจกรรมจับคู่ธุรกิจ นิทรรศการอาหารเกษตรปลอดภัย กิจกรรมบันเทิงบนเวที กิจกรรมส่งเสริมการขาย และแจกของรางวัลต่างๆ มากมาย เพื่อดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาจับจ่ายและสั่งซื้อสินค้าของผู้ประกอบการภายในงาน และที่สำคัญผลิตผลที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละจังหวัด หรือของดี 4 จังหวัด ไปจัดแสดงในงานนี้ ซึ่งจะมีผู้ประกอบการ ที่จะเข้าร่วมกว่า 60 ราย โดยเน้นผลิตผลผลิตทางการเกษตรที่มีความปลอดภัยและได้มาตรฐาน

 
loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #พะเยา แถลงข่าวตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยจากล้านนาสู่แดนใต้  
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร