ถึงกับหมดแรงแต่ไม่หมดใจ!!! เปิดยอดบริจาคหลังสิ้นสุดโครงการ "จตุรงค์ มกจ๊ก" ทุ่มเทวิ่ง 10 อำเภอ ระดมทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจให้รพ.!!!


ถึงกับหมดแรงแต่ไม่หมดใจ!!! เปิดยอดบริจาคหลังสิ้นสุดโครงการ "จตุรงค์ มกจ๊ก" ทุ่มเทวิ่ง 10 อำเภอ ระดมทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจให้รพ.!!!14 มิ.ย. 2561, 15:09เสร็จสิ้นภารกิจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการทำตามความตั้งใจอันดี ของดาราตลกชื่อดัง วัย 55 ปี  "จตุรงค์ มกจ๊ก" หรือ จตุรงค์ โพธาราม ในโครงการ "เก็บตกต่อลมหายใจ เพื่อคนไข้ไอซียู"  กับการวิ่งระดมทุนเพื่อจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ จำนวน 10 เครื่อง  เครื่องๆละ 8.5 แสนบาท มอบให้แก่โรงพยาบาลโพธาราม โดยลุงรงค์และคณะได้ทุ่มเทวิ่งรับบริจาคไปตามเส้นทางทั้ง 10 อำเภอในพื้นที่ จ.ราชบุรี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม  2561 ผ่านมา

 

 

 


         มาถึงวันนี้ 14 มิถุนายน 2561 ภารกิจในโครงการดังกล่าวได้เสร็จสิ้นลงไปแล้วอย่างสวยงาม โดยล่าสุดเจ้าตัวได้มีการออกมาเปิดเผยตัวเลขยอดรับบริจาค ที่ในนาทีนี้ได้ยอดรวมทั้งสิ้น 9,309,184 บาท พร้อมกับเผยว่า ทุกบาท เป็นการสร้างบุญทั้งหมด และขอกราบขอบคุณน้ำใจคนไทย ที่ช่วยกันเก็บตกต่อลมหายใจ เพื่อผู้ป่วยไอซียู 
          " ลูกผู้ชายครับ..ไม่ง่ายหลอกครับที่จะมาเห็นน้ำตากัน เพราะลูกผู้ชายตัวจริงเขาไม่ร้องให้กันหลอกครับ... แต่ไม่ได้คิดไม่ได้เตรียมตัว และไม่ได้ตั้งใจให้มันใหลออกมา คงเป็นเพราะไม่คิดว่าจะมีคนสนใจในสิ่งที่เราทำมากเพียงนี้ #เก็บตกต่อลมหายใจ "
ขอบคุณภาพจาก : IG jaturong_p
 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #จตุรงค์ มกจ๊ก   #จตุรงค์ มกจ๊ก วิ่งรับบริจาค  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร