โคตรช็อก  ! คุณตามารับหลานวัย 6 ขวบที่ร.ร พาไปเที่ยวกินขนม ก่อนจะรู้อีกทีว่าเด็กที่มาด้วยนั้นคือใคร? ยืนอึ้งทำตัวไม่ถูก !!


โคตรช็อก ! คุณตามารับหลานวัย 6 ขวบที่ร.ร พาไปเที่ยวกินขนม ก่อนจะรู้อีกทีว่าเด็กที่มาด้วยนั้นคือใคร? ยืนอึ้งทำตัวไม่ถูก !!14 มิ.ย. 2561, 14:29          เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวเซี่ยงไฮ้อิสต์ได้รายงานว่าได้คุณตาท่านหนึ่งได้ไปรับหลานตัวเองผิดคนโดยพาไปเที่ยวพาไปซื้อขนมโดยไม่รู้เลยว่าเด็กคนนนั้นไม่ใช่หลานตัวเอง

คุณตาได้ไปรับหลานวัย 6 ขวบที่โรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งในเมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจว ประเทศจีน คุณตาท่านนี้พึ่งมาจากชนบทมาหาลูกหาหลาน จึงไม่ค่อยคุ้นชินกับหลาน แต่ก็อยากมารับหลานด้วยตัวเองจึงอาสามารับเอง แต่เนื่องด้วยเด็กชาย 2 คนเรียนอยู่ห้องเดียวกัน มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกัน แถมชื่อของเด็กชายเซียว โฮงอวี และเด็กชาย เซียว โฮงเยวย ก็ยังคล้ายกันมาก จึงทำให้คุณตาสับสน เป็นเหตุทำให้รับตัวหลานผิดคนไป  ซึ่งเด็กที่มากับคุณตาก็รู้ว่าคนที่มารับนั้นไม่ใช่ตาของเขา แต่เขาก็พูดแล้วแต่คุณตาก็ไม่ค่อยได้ยินหรือเข้าใจเท่านั้น แต่ทั้งคู่ก็เที่ยวเล่นในเมืองอยู่เป็นเวลา 4 ชม. 

 


loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #รับหลาน   #ผิดคร  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร