เธอกลับมาแล้ว !  นุ๊ก สุทธิดา  นักร้องดังยุค 90  กับวินาทีเข้าห้องอัดอีกครั้ง


เธอกลับมาแล้ว !  นุ๊ก สุทธิดา  นักร้องดังยุค 90  กับวินาทีเข้าห้องอัดอีกครั้ง14 มิ.ย. 2561, 14:28 


    หวนมาจับไมค์อีกครั้ง  สำหรับ นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา  กับซิงเกิ้ลใหม่ "น้ำ...ในแจกันดอกไม้" ในอัลบั้ม "Legend of The 90s" (เลเจนด์ ออฟ เดอะ ไนน์ตี้) โดย  "พีชส์ มิวสิค โปรเจกท์" (Pitchs Music Project) ภายใต้ชายคา "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป

 งานนี้ นุ๊ก ออกปาก "สบายมากๆ ค่ะ ยังไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่" แต่พอถึงช่วงเข้าห้องอัดเสียงและเริ่มถ่ายทำเอ็มวี สาว นุ๊ก ก็เริ่มออกอาการตื่นเต้น และเครียดอย่างเห็นได้ชัด เพราะแม้ว่าจะทำการบ้านในเรื่องของเนื้อร้องและอารมณ์เพลงมาเป็นอย่างดี แต่การไม่ได้จับไมค์ร้องเพลงและห่างการเข้าห้องอัดมานานกว่า 20 ปี ก็ทำให้ นุ๊ก ประหม่าในการทำงานอยู่บ้าง โชคดีที่ พีธ-พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) เอ็กเซ็กคลูซีฟ โปรดิวเซอร์ และทีมงาน ที่ไปเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ในกอง คอยให้กำลังใจ และปล่อยให้ นุ๊ก ได้ใช้เวลาทำอารมณ์ให้ผ่อนคลาย ซึ่งทำสมาธิได้ไม่นาน นุ๊กก็ถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างไหลลื่น 
     

    นุ๊ก เผย "ช่วงถ่ายทำก็ตื่นเต้นและเครียดหน่อยๆ โชคดีที่ทีมงานโมโนมิวสิคใจเย็น ทำให้นุ๊กได้ผ่อนคลาย และดึงความเป็นตัวเราเวลาร้องเพลงออกมาได้มากที่สุด เวลาร้องนุ๊กก็จะนึกถึงความรักในปัจจุบันของนุ๊ก อินเนอร์มาเลย บวกกับพื้นฐานการแสดงที่นุ๊ก มีอยู่ ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี อยากจะบอกทุกๆ คน นุ๊กกลับมาแล้วนะคะ ก็อยากให้แฟนเพลงหรือแฟนละครของนุ๊ก รวมไปถึงลูกๆ ของนุ๊ก ได้เห็นบทบาทการเป็นนักร้องของนุ๊ก และติดตามมิวสิกวีดีโอเพลง น้ำ... ในแจกันดอกไม้ กันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ"
 


 

 

@nook_suttidaloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #นุ๊ก สุทธิดา  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร