หงายเงิบแรง !! ภรรยาสุดจะทนจับได้ "สามีนอกใจ" แอบคุยกับสาวใน "แอพหาคู่" จัดการแก้เผ็ดด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง ? ก่อนเลิกขาด!!


หงายเงิบแรง !! ภรรยาสุดจะทนจับได้ "สามีนอกใจ" แอบคุยกับสาวใน "แอพหาคู่" จัดการแก้เผ็ดด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง ? ก่อนเลิกขาด!!14 มิ.ย. 2561, 13:52           เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แอพหาคู่ ที่วัยรุ่นต่างรู้จักกันดีที่มีอยู่ช่วงหนึ่งกำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นและวัยกลางคน ซึ่งบางคนอาจใช้แอพนี้เพื่อหาเพื่อนไว้คุยกันแก้เหงา สนุกๆไม่คิดไรมาก แต่สำหรับบางคนใช่แอพนี้เพื่อหาคนรัก หาแฟน แต่มันจะไม่ผิดถ้าทั้งคู่ต่างโสดแล้วคุยกัน เรื่องราวกรณีนี้ทำให้มีกระแสในโลกออนไลน์อย่างหนักเว็บไซค์เดลี่เมลได้รายงานว่า ภรรยาสาวคนสวยคุณแม่ลูกสอง ต้องเจ็บใจอย่างหนัก เมื่อรู้ว่าสามีของตนแอบนอกใจด้วยการ คุยกับสาวอื่นในแอพหาคู่ "ทินเดอร์" แถมยังแอบทำแบบนี้มาแล้วหลายหน จนเธอไม่ขอทนอีกต่อไป เธอจึงตัดสินใจเลิกเด็ดขาด แต่ก่อนที่เธอจะเลิกนั้นเธอยังแอบเอามือถือของสามีเธอเข้าแอพหาคู่ของสามีและแก้ โปรไฟล์หน้าหลักทั้งหมด พร้อมเปลี่ยนรูปโปรจากดูดีให้กลายเป็นรูปหน้าเกลียด
โดยข้อความที่เธอเขียนไว้นั้น "สวัสดี ผมชื่อว่าไมค์ แต่งงานแล้ว มีลูก2คน ผมมีกระปู๋ที่เล็กมากแถมยังเป็นกามโรคด้วยนะ ผมเจ้าชู้และนอกใจเมีย ซึ่งตอนนี้เธอกำลังคุยโทรศัพท์อยู่กับกิ๊ก และตอนนี้เธอกำลังจะทิ้งผมแล้ว และใครที่กำลังคุยกับผมอยู่ ไม่ตกใจนะถ้าผมจะจำชื่อไม่ได้ เพราะผมคุยเยอะ "  จากนั้นเธอก็เลิกขาดจากสามีและตอนนี้เธอก็มีแฟนคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #แอพหาคู่  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร