ร้องไห้หนัก!! ชาวนาคนนี้ เดินไปริมสระน้ำเกือบทุกวันแถม "ยกมือไหว้" เห็นเขากำลังเรียกหาอะไร - ภาพตรงหน้า บีบหัวใจสุดขีด !! (คลิป)


ร้องไห้หนัก!! ชาวนาคนนี้ เดินไปริมสระน้ำเกือบทุกวันแถม "ยกมือไหว้" เห็นเขากำลังเรียกหาอะไร - ภาพตรงหน้า บีบหัวใจสุดขีด !! (คลิป)14 มิ.ย. 2561, 11:48ความรักระหว่างคนกับสัตว์ เป็นความรักที่บริสุทธิ์ และเต็มไปด้วยความซื่อสัตย์ หลายคนอาจเคยเห็นบ่อยๆระหว่างคนกับสุนัข หรือ แมว แต่สำหรับวันนี้ เราจะนำเรื่องราวของ ชาวนา กับ ปลาดุก มาให้ชมกัน 

ชาวนาคนนี้มีชื่อว่า Prakash Patil เป็นชาวนาฐานะยากจน อยู่ในรัฐมหาราษฏระ ประเทศอินเดีย ชาวนาท่านนี้สร้างความฮือฮาให้แก่ผู้พบเห็นเนื่องจากเขามักไปเยี่ยมบ่อน้ำในหมู่บ้าน Yede Machindra ย่านสางคลี เพื่อเรียกหาปลาดุก ตัวเดิมที่เคยช่วยชีวิตมัน จากในคลิปเผยให้เห็นวินาทีชาวนา ร้องเรียกเจ้าปลาดุกตัวนี้พร้อมพนมมือ ก่อนจะลูบตัวและอุ้มมันขึ้นมาจากน้ำได้ 

ทั้งนี้ ชาวนาใกล้เคียงเปิดเผยว่า เมื่อปีที่แล้ว ปลาดุกตัวนี้ถูกน้ำเขื่อนพลัดมา ชาวนาคนนี้ไปพบมันเข้าตอนสลบจึงจับใส่กระติก แต่ต้องตกใจหลังเห็นปลาดุกตัวนี้ฟื้นขึ้นมา เขาจึงนำมันใส่แท้งค์น้ำแล้วให้อาหาร กระทั่ง 1 เดือนผ่านไปมันโตขึ้นจึงนำไปปล่อย 

เวลาผ่านไป 3 วันชาวนาพบว่าปลาดุกตัวเดิม มักว่ายเข้ามาใกล้เขาทุกครั้งที่ไปบ่อน้ำแห่งนี้ โดยเฉพาะเวลานำถังรองน้ำมารอง มันมักว่ายเข้ามาอีกด้วย 

แม้จะฟังดูเหลือเชื่อ แต่เชื่อว่าปลา เป็นสัตว์ที่รักเจ้าของไม่แพ้กับสุนัข หรือแมว และสัตว์สายพันธุ์อื่นๆ แล้วคุณละว่าจริงหรือไม่ ??
ขอบคุณ NTD Televisionloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ปลาดุก   #ชาวนา   #คลิป   #ต่างประเทศ  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร