เศร้าสลด !!! "หนุ่มวัย 27" ขี่จยย.พาลูกไปเยี่ยมตา-ยาย ก่อนเลี้ยวโค้งเสียหลัก พ่อดับ-ลูกรอด!


13 มิ.ย. 2561, 21:14

เศร้าสลด !!! "หนุ่มวัย 27" ขี่จยย.พาลูกไปเยี่ยมตา-ยาย ก่อนเลี้ยวโค้งเสียหลัก พ่อดับ-ลูกรอด!
หนุ่มวัย 27 ขับจักรยานยนต์ไปรับลูกที่โรงเรียนก่อนจะพาลูกชาย ซ้อนท้ายไปเยี่ยมตา กับ ยาย ซึ่งอยู่คนละหมู่บ้าน ระหว่างทางโค้งข้ามหมู่บ้าน รถเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาหลักลายกั้นโค้ง หนุ่มวัย 27 เสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกชายที่ซ้อนจักรยานยนต์ไปด้วยปลอดภัยทั้ง คู่ เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะเร่งนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล    

 

                                                                                                            
วันนี้ 13 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ตำรวจสภ.สตึก บุรีรัมย์ รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยนต์ชนเสาหลักลายกั้นโค้ง พบคนเสียชีวิต และได้บาดเจ็บ จึงได้รีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับ หน่วยกู้ภัยวังกรูด และเจ้าหน้าที่แพทย์ ชันสูตรโรงพยาบาลสตึก

 


 ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายบ้านหนองหัวช้าง-บ้านตลาด พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซุกิ สแมส สีดำ ขาวหมายเลขทะเบียน ขษท 385 บุรีรัมย์ ล้มอยู่กลางถนน ใกล้เสาหลักกั้นโค้งพบศพชายอายุประมาณ 27 ปี ทราบต่อมาชื่อนายศรุต ธรรมชาติ บ้านเลขที่ 24 ม.7 ต.ร่อนทอง อ.สตึก นอนเสียชีวิต ในสภาพกะโหลกศรีษะเปิดเลือดไหลนองเต็มพื้นถนน ถัดไปพบเด็กชายอายุ ประมาณ 5 ขวบ กับ 6 ขวบ คาดว่าเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิตนอนส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ข้างทางตามร่างกายมีแผลถลอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยวังกรูดได้เร่งช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนส่งไปโรงพยาบาลสตึก 

 


 


จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตบอกว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ไปรับลูกจากโรงเรียนหลังจากพาลูกไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้ว ได้บอกว่าจะพาลูกชายทั้ง 2 คนไปหาตา กับยาย ซึ่งอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่ง ส่วนสาเหตุ คาดว่าระหว่างทางรถอาจจะเสียหลักทำให้ชนกับเสาหลักกั้นโค้งข้างทาง ส่วนสาเหตุที่ทำให้รถเสียหลักก็ต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บหลักฐาน และตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้

 

ขอบคุณภาพจาก หน่วยกู้ภัยวังกรูด